Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Câu chuyện nhân quả: “Con sẽ khiến nó phải nôn ra máu, đau đớn giống như con”

Vong linh nằm vật vã, đau đớn dưới sàn nhà khóc than, đồng thời trong miệng nhổ ra những chất lỏng kinh dị, nào đờm, nào nước bọt, nước miếng…

Những Hiện Tượng Lạ Không Thể Lý Giải

Thời gian đó, tôi đột nhiên xuất hiện cảm giác khó chịu trong cổ họng mình. Theo như mọi lần, tôi nghĩ là mình sắp vào giai đoạn bị cảm rồi, đau họng chính là dấu hiệu đầu tiên. Nhưng đau họng suốt 3 ngày liền vẫn chưa thấy bị ốm sốt gì, tôi cũng hơi ngạc nhiên. Nhưng thôi, càng tốt chứ sao!

Khoảng 12h30 đêm ngày 3/2 năm Mậu Tuất, khi tôi đang cố gắng hoàn thành gấp công việc, bỗng dưng tôi thấy đầu óc choáng váng. Đứng không vững, có cảm giác như có thể ngã bất cứ lúc nào. Lúc này, mấy chị cùng phòng thấy tôi như thế thì cạo dầu cho tôi, cạo quanh mặt và dưới cổ. Tôi đỡ hẳn. Nhưng làm thêm một lúc, tôi choáng càng thêm choáng, cộng thêm hoa mắt với cái đầu đau như búa bổ. Tôi đoán chắc là có vong linh nào trong tiền kiếp mình đã giết hại nên bây giờ theo báo oán mình. Thế nên, tôi phát nguyện nương tựa và bạch sẽ thỉnh hương linh vào một ngày gần nhất. Nhưng, hình như vẫn không có tác dụng. Bất lực, tôi dừng công việc đang dở dang lại và đi ngủ.

Bỗng dưng, cảm giác không thể thở nổi, đau họng, buốt đầu ập đến, muốn tỉnh không được, muốn ngủ cũng không xong. Khi tôi tỉnh dậy, đã là sáng hôm sau, choáng váng với cái đầu đau đớn, uống bao nhiêu thuốc cũng không được. Tôi nghe mấy chị cùng phòng kể lại, đêm qua, tôi không thở được, người cứ giật mà nói mê man, dùng tay đập vào đầu. Lúc ấy, mấy chị mới cạo dầu cho tôi, vừa cạo vừa nói chuyện để tôi không bị hôn mê. Thấy tình hình của mình như thế này, tôi sợ quá. Tôi hứa bạch thỉnh vong linh đang tác động thêm một lần nữa, hứa sẽ bạch Cô Phạm Thị Yến (Cô là chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – nơi tôi đang theo tu học và là trưởng ban nơi tôi làm việc) để thỉnh vong linh này. Thế rồi, tôi đỡ hẳn, không còn đau họng, đau đầu nữa.

Những buổi trưa, bỗng nhiên những vết cạo dầu hôm qua bỗng nhiên sưng lên và vỡ ra, tạo thành những vết bỏng, khiến tôi đau đớn cả ngày. Tối hôm đó, tôi bạch Cô Yến và Cô nói Cô sẽ bạch thỉnh giúp tôi. Từ hôm đó, tôi không còn cảm giác đau ở cổ nữa.

Nhưng mấy hôm sau, tôi bỗng dưng bị ho, ho những cơn dài, và xuất hiện tình trạng nôn. Cứ mỗi lần tôi ho là mỗi lần nôn, ăn xong lại nôn, ho suốt không khỏi. Khi đó, tôi lên phòng y tế và được bác y tá nói rằng tôi bị viêm phế quản. Tôi được “chăm sóc” bởi cả một đống thuốc. Nhưng mãi cũng không khỏi, bao nhiêu thuốc cũng không làm ngưng được cơn ho và cơn nôn của tôi. Không thể chịu được nữa, tôi lại gọi bạch Cô Yến. Hôm sau…

Nhân Duyên Tiền Kiếp…

Vong linh nằm lăn lộn ôm cổ dưới sàn nhà, trong miệng chảy ra những chất lỏng, cảm giác đau đớn lắm. Rồi nó khóc và bắt đầu kể về nhân duyên kiếp trước của tôi và nó.
Trong tiền kiếp, tôi là một tên TƯỚNG CƯỚP, chuyên đi làm hại dân, cướp đường cướp chợ, khiến nhân dân gần xa kinh hãi. Hồi đó, vong linh là một cô gái, đơn thuần chỉ là một người đi đường thôi. Tôi bỗng nổi lòng tham, bắt cô gái đó lại và cướp hết tài sản trên người cô ta. Không dừng ở đó, mặc kệ cô ta có cầu xin tôi như thế nào, con thú dữ trong người của một tên tướng cướp như tôi không hề khởi một tâm buông tha nào. Cô gái đó nói sẽ đưa tài sản cho tôi, mong tôi đừng giết cô ta. Nhưng làm sao có thể, tôi vừa lấy tài sản, vừa dùng tay bóp cổ cô ta. Cô ta giãy giụa đau đớn lắm! Tôi vẫn không dừng lại, đè cô ta, rồi dùng dây xiết chặt cổ cô ta lại. Và rồi, cô ta phun ra máu và chết. Cái chết đau đớn, cái chết tủi nhục dưới tay của một tên tướng cướp không có tình thương.
Cô ta vì nghiệp riêng mà trở thành vong linh theo báo oán tôi, tác động cho tôi bị như trên: đau họng, ho và nôn liên tục, đau đầu, choáng váng….đến khi nào tôi cảm nhận được nỗi đau của vong linh là miệng phun ra máu thì thôi.

Lời Sám Hối Chân Thành

Khi biết nghiệp của mình, tôi thành tâm sám hối, được Cô Yến hướng dẫn cách tu tập chuyển nghiệp và giúp cho vong linh có thể về chùa tu tập. Lúc vừa thỉnh xong, tôi không còn bị nôn nữa. Xong, theo bài thuốc Cô hướng dẫn, cơn đau họng, ho và nôn gần 10 ngày qua của tôi đã hết hẳn, không còn cảm giác gì trong cổ nữa. Thật là vi diệu!

Lời Bình

Nhân quả không sai một mảy may nào đâu các bạn ạ! Gieo nhân nào sẽ gặt quả ấy, đủ nhân đủ duyên thì quả sẽ trổ. Cũng may, mình có duyên gặp được Chính Pháp, được nương tựa vào Đại Tăng chùa Ba Vàng và Cô Yến nên mới có thể chuyển hóa nghiệp này. Chứ không, bây giờ mình không dám chắc sẽ như thế nào…

Các bài nên xem:

455 lượt xem
15/11/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục