Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cô yến phát động tu tập chuyển hóa siêu bão Mangkhut

Siêu bão Mangkhut vừa qua đã gây ra những thiệt hại vô cùng nặng nề và đau thương về cả tài sản và mạng người đối với những khu vực bão đi qua. Theo thông tin của Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, siêu bão Mangkhut có khả năng tiến vào Việt Nam, mà Quảng Ninh dự báo sẽ nằm trong vùng tâm bão.

Khi nhận được thông tin này, được sự sách tấn của Cô Phạm Thị Yến – chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, các Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã phát nguyện tu tập, trì trai giữ giới và cúng dường để hồi hướng cho siêu bão được chuyển hướng. Sau đó hai ngày kể từ khi phát nguyện, siêu bão Mangkhut đã chuyển sang hướng khác, không tiến vào đất liền Việt Nam nữa.

Xin mời quý vị và các bạn cùng nghe những lời chia sẻ của cô Phạm Thị Yến để hiểu rõ hơn về sự tu tập của các Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa góp phần làm chuyển hóa siêu bão MANGKHUT.

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Kỷ Hợi.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

265 lượt xem
20/10/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục