Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) Trạch Pháp Ngày Mùng 3 Tháng 12 Năm Mậu Tuất

Được sự cho phép của trên Thầy cùng đại Tăng chùa Ba Vàng, ngày 08/1/2019 nhằm ngày 03/12/MT, CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã có buổi trạch Pháp thường kỳ do cô Phạm Thị Yến – Chủ nhiệm CLB hướng dẫn.

Trong không khí tết đang cận kề tới gần, cô Chủ nhiệm đã mở đầu buổi trạch Pháp bằng 2 câu hỏi về ngày tết để mọi người biết cách ứng xử khi xuân Kỷ Hợi đang tới gần. Đó là: “Nên tặng quà gì khi về ra mắt nhà người yêu?” và “Tết này ăn tết ở nhà ngoại hay nhà nội?”. Hai câu hỏi này quả thực là sự trăn trở của rất nhiều người. Bởi vậy, khi nghe Cô trả lời, phân tích dựa trên những phong tục, tập quán mà ông cha ta để lại; đại chúng đều cảm thấy rất hoan hỷ và rút cho mình được cách tư duy, ứng xử cho phù hợp về 2 vấn đề này.

Tiếp tục buổi trạch Pháp, cô tiếp tục trả lời những câu hỏi về đời sống, tâm linh dựa trên góc độ đạo Phật và trạch bài kinh số 54: “Vedagù?” trong kinh Mi Tiên Vấn Đáp mà Sư phụ Thích Trúc Thái Minh đã giảng giải.
Buổi trạch Pháp đã hoàn mãn trong sự hoan hỷ của tất cả Phật tử.

Đây cũng là buổi trạch Pháp cuối cùng của CLB trong năm Mậu Tuất. Một năm đã qua đi và một năm mới sẽ lại đến. Chúc cho các Phật tử trong CLB sẽ đón một cái tết Kỷ Hợi nhiều may mắn, hạnh phúc và luôn tinh tấn học Pháp, thực hành Pháp để làm lợi ích cho mình và cho số đông.

Link video Sư phụ giảng bài 54 kinh Mi Tiên Vấn Đáp

Link buổi trạch Pháp đầy đủ:
? [TRỰC TIẾP] Trạch Pháp Thường Kỳ Ngày 03/12/Mậu Tuất

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

338 lượt xem
16/01/2019

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục