Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cô Phạm Thị Yến Chia Sẻ Với CLB Thiện Nguyện Bỉm Sơn – Thanh Hóa

Trong hai ngày 9 – 10/8/2018 (tức ngày 28 – 29/6 năm Mậu Tuất), cô Phạm Thị Yến – Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ với các thành viên trong CLB Thiện Nguyện Bỉm Sơn Thanh Hóa với chủ đề: Nhân Quả.

Cuộc sống của chúng ta với đủ mọi sắc thái, tầng lớp xã hội: nghèo hèn hay giàu sang, khỏe mạnh hay ốm đau, xinh đẹp hay xấu xí… Tất cả đều không nằm ngoài sự vận hành của quy luật nhân quả. Cả đoàn chăm chú nghe Cô chủ nhiệm chia sẻ, ai cũng cảm nhận sâu sắc hơn về nỗi khổ của mình để rồi từ đó biết cách hóa giải khổ trong hiện tại và tìm được sự bình yên trong tâm của mỗi người.

Hy vọng rằng, những lời chia sẻ của Cô chủ nhiệm đã giúp cho các đạo hữu trong CLB Thiện Nguyện Bỉm Sơn Thanh Hóa thêm tư lương trên con đường tu tập, đạt được an vui, hạnh phúc trong hiện tại và cả vị lai.

Xem thêm: Trả Lời Câu Hỏi Đoàn Phật Tử Thanh Hóa – Ninh Bình

113 lượt xem
15/08/2018

Bình luận

Bình luận của bạn