Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Có được đến trợ duyên cho người chưa phải là Phật tử?

Các đạo tràng thuộc CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa được thành lập tạo môi trường tu tập cho các Phật tử tại gia. Các Phật tử cùng nhau tu tập, làm công việc phận sự để gieo trồng phước báu cho mình và trợ duyên cho các gia đình đạo hữu trong các đàn lễ… Khi đến các gia đình đạo hữu trợ duyên, người thân, hàng xóm xung quanh thấy được sự nhiệt tình của các đạo tràng viên và đàn lễ trang nghiêm nên cũng muốn nhờ đạo tràng đến nhà trợ duyên trong các đàn lễ. Tuy nhiên, nhiều Phật tử trong đạo tràng vẫn còn đắn đo: Nếu nhận lời trợ duyên cho người chưa là Phật tử thì liệu có đúng Pháp không?
Thông qua câu hỏi của Phật tử gửi đến trong một buổi sinh hoạt Phật Pháp, Cô Phạm Thị Yến đã giải đáp vấn đề: “Có được đến trợ duyên cho người chưa là Phật tử?”.
Video trên đây là những chia sẻ của Cô. Mong rằng, quý Phật tử và các bạn có thể hiểu và áp dụng những lời sách tấn của Cô trong việc thực hành công hạnh: “Chuyển tải Phật Pháp/ Rộng khắp thế gian”.

Các bài nên xem:

110 lượt xem
16/09/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục