Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

CLB Cúc Vàng Thực Hành Hạnh Tri Ân Trong Ngày Giỗ Tổ

Ngày 23/8 âm lịch hàng năm, các Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đều tề tựu về chùa tham dự lễ húy kỵ Tổ Sư Ma Ha Sa Môn Tuệ Bích Phổ Giác – người khai sơn chùa Ba Vàng. Và năm nay cũng vậy, vào ngày 02/10/2018 hàng nghìn Phật tử háo hức về chùa để tham dự lễ giỗ Tổ lần thứ 261.

Đối với người đệ tử Phật thì tâm tri ân là hạnh tu căn bản trên bước đường tu tập. Bởi vậy, các Phật tử luôn nhớ nghĩ lời dạy của Sư phụ cùng đại Tăng và sự hướng dẫn trực tiếp của Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến mà khắc ghi ân đức của Tổ.

Giáo Pháp chân như mà Ngài thể nhập khi một mình tu hành nơi núi rừng Thành Đẳng là tài sản “tinh thần” vô giá mà Tổ để lại cho hàng hậu học. Vậy nên, các Phật tử nguyện gắng sức học Pháp, hành Pháp, tinh tấn làm phận sự góp phần tiếp nối chí nguyện của Sư Tổ, làm rạng rỡ dòng thiền non thiêng Yên Tử để báo đáp công ơn của Tổ trong muôn vạn nẻo bước đường tu tập.

Ban Văn Hóa – Thông Tin – Truyền Thông xin gửi tới quý vị và các bạn hình ảnh làm phận sự và tu học của các Phật tử chùa Ba Vàng trong ngày Giỗ Tổ.

178 lượt xem
28/10/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục