Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

CLB Cúc Vàng Học Tập Trong Chuyến Đi Tham Quan Đài Loan (Phần 2)

Trong chuyến du lịch Đài Loan vừa qua, ngoài tham quan và học hỏi nền văn hóa Phật giáo nước bạn, các thành viên trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa còn được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo như: Đầm Liên Trì, Miếu Văn Võ và Bảo Tàng Cố Cung.

Nếu Đầm Liên Trì nổi tiếng với những công trình kiến trúc chùa chiền độc đáo và đầm sen ngát hương mỗi độ hạ qua thu về. Thì Miếu Văn Võ thờ Khổng Tử lại nổi tiếng với vẻ đẹp kiến trúc đặc trưng của chùa miếu Đài Loan truyền thống. Còn Bảo Tàng Cố Cung lại sở hữu khối kiến trúc xây dựng hiện đại, nổi tiếng với bộ sưu tập các hiện vật và tác phẩm nghệ thuật Trung Hoa lớn nhất thế giới.

Dù kiến trúc xây dựng truyền thống hay hiện đại khác nhau nhưng ba địa điểm này đều khoác trên mình một vẻ đẹp rất tươi mát của đất trời Đài Loan. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây, cả đoàn cũng không quên học hỏi về lối kiến trúc và văn hóa, lịch sử của đất nước bạn. Đó là tinh thần vui chơi nhưng không quên học hỏi xuyên suốt hành trình của cả đoàn.

Tại ba địa điểm này, Ban Văn Hóa – Thông Tin Truyền Thông đã lưu lại những hình ảnh kỉ niệm của cả đoàn Phật tử trong CLB. Kính mời quý vị và các bạn cùng theo dõi!

Mời các bạn xem thêm:
CLB Cúc Vàng Học Tập Trong Chuyến Đi Tham Quan Đài Loan Phần 1
CLB Cúc Vàng Học Tập Trong Chuyến Đi Tham Quan Đài Loan Phần 3

173 lượt xem
05/10/2018

Bình luận (0)