Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Chuyển hóa nghiệp bệnh tai bị ngứa và bong vảy từ sự phát nguyện tu Lục Hòa hồi hướng cho chúng sinh

Sau khi thực hành theo chỉ dạy của Cô Chủ nhiệm bài bạch trước các bữa ăn hướng đến các oan gia trái chủ trên thân bệnh của mình. Em bị bệnh ngứa tai chảy nước và bong vảy cả 2 bên (bệnh này em bị từ năm 2009), ngày nào cũng ngoáy tai nhiều lần và ngoáy theo kiểu “nghiến răng nghiến lợi mà ngoáy vì ngứa vô cùng”. Cứ sáng ngoáy tai thì chiều tối lại bị đóng vảy và lại ngoáy… rất khó chịu. Em đã bôi nhiều loại thuốc, đi khám nội soi bác sĩ nói tai sạch không sao.

Vậy mà chỉ trong khoảng 10 ngày vào trước các bữa ăn, em thực hành theo chỉ dạy của Cô (hôm nhớ hôm quên) mà đến giờ em đã chuyển nghiệp bệnh, khỏi hẳn không còn bị ngứa hay bong vảy gì nữa.

Thật vô cùng vi diệu và em thấy mình thật hạnh phúc khi trong hiện tại kiếp này được biết đến ngôi già lam Ba Vàng, được làm con của Sư Phụ và được làm học trò của Cô Chủ Nhiệm. Được Sư Phụ giáo dưỡng, được Cô Chủ nhiệm chỉ dạy dẫn dắt từng chút từng chút một, được tu tập Lục hòa trong CLB Cúc Vàng quá nhiều cái được mà chỉ có ở những người tu theo Phật Pháp, tin sâu nhân quả mới cảm nhận hết được.

Phật tử Loan (người ở giữa) chụp ảnh kỷ niệm tại chùa Ba Vàng trong ngày diễn ra Đại lễ Phật đản năm 2019
Phật tử Loan (người ở giữa) chụp ảnh kỷ niệm tại chùa Ba Vàng trong ngày diễn ra Đại lễ Phật đản năm 2019

Con xin nguyện đời đời kiếp kiếp dù sinh ra ở nơi đâu cũng gặp được Chính Pháp, được làm đệ tử của Sư Phụ và được làm học trò của Cô Chủ nhiệm, được tu tập trong môi trường Lục Hòa.
Con xin cảm niệm ân đức Tam Bảo. Con xin thành kính tri ân Sư Phụ cùng Đại Tăng.
Em xin thành kính tri ân Cô Chủ nhiệm và xin tùy hỷ công đức các đạo hữu trong CLB Cúc Vàng cùng các đạo hữu tu tập tại đạo tràng Trúc Hà Đống Đa rất nhiều ạ!
Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát!

Bài viết được Phật tử Loan chia sẻ trên nhóm Cảm Nhận Hạnh Phúc Mỗi Ngày
Bài viết được Phật tử Loan chia sẻ trên nhóm Cảm Nhận Hạnh Phúc Mỗi Ngày

Quý Phật tử có thể xem thêm video về câu chuyện chuyển nghiệp có thật tại chùa Ba Vàng:

Các bài nên xem:

499 lượt xem
23/05/2021

Bình luận (1)

Bình luận của bạn

  1. L
    L

    Lê thị linh

    08/06/2021

    Clb chỉ con cách tu tập với ạ