Chuyển hóa dần hiện tượng bị tác dụng phụ sau khi tiêm vaccine phòng COVID-19

Là người đã chuyển hóa việc bị tác dụng phụ sau tiêm phòng vaccine Covid-19 từ phương pháp dùng nước lá bưởi, Phật tử Trần Thị Việt Nga (Pháp danh Hạnh Hoà) đang sinh hoạt tại đạo tràng Minh Long Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã chia sẻ sự chuyển hóa đó trên nhóm Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày. Đây là phương pháp Cô Phạm Thị Yến (Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa) thấy biết từ sự tu tập và hướng dẫn. Mời quý đạo hữu đón đọc những chia sẻ của Phật tử trong bài viết dưới đây.

 Phật tử Trần Thị Việt Nga đang sinh hoạt tại đạo tràng Minh Long Nam Từ Liêm
 Phật tử Trần Thị Việt Nga đang sinh hoạt tại đạo tràng Minh Long Nam Từ Liêm

Con có tiêm 2 mũi Vaccine theo các mốc thời gian như sau:    

Mũi 1: 05/09/2021 AstraZeneca    
Mũi 2: 05/11/2021 AstraZeneca    
Trước khi đi tiêm, nương tựa vào Tam Bảo, nương đức trên Sư Phụ cùng đại Tăng chùa Ba Vàng, theo sự hướng dẫn của Cô Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng Phạm Thị Yến, con có bạch Phật như Cô Chủ nhiệm chỉ dạy nên khi đi tiêm cũng gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi. Sau khi đi tiêm về, cơ thể chỉ hơi mệt mỏi chứ không bị sốt hay sốc phản vệ như những người khác.    
Tuy nhiên khi tiêm mũi 2 về con gặp những hiện tượng như sau:    
Mặt con lên rất nhiều mụn ở trán, cằm và hai má khiến con không muốn ra khỏi nhà do tự ti với mọi người.    
Ngoài ra, kinh nguyệt con cũng thay đổi thất thường: sau khi tiêm mũi 2 tầm 1 tháng, kinh nguyệt của con tiếp tục bị kéo dài và ra rất nhiều cục máu đông khiến con rất căng thẳng. Có ngày máu đông ra khoảng hơn 10 lần làm con rất mệt mỏi, luôn bị hoa mắt, chóng mặt. Vì trước đó chỉ mới vào tháng 10, con có đi khám bệnh thì sức khỏe hoàn toàn bình thường, không có gì đáng ngại cả. Con lên mạng tham khảo một số tài liệu thì biết đây gọi là triệu chứng “Rối loạn thần kinh thực vật sau tiêm Vaccine”.

Bên cạnh đó, con còn có cảm giác như bản thân bị thiếu máu lên não, hay quên, giảm trí nhớ, dễ bị chóng mặt, hoa mắt, ù tai và đau đầu, tính tình dễ cáu gắt. Đặc biệt là mất ngủ thường xuyên. Trước đó, con cũng hay bị mất ngủ kéo dài từ lúc học đại học 2013 đến giữa năm 2021, nhưng sau khi tu tập một thời gian thì hiện tượng này tự biến mất. Tuy nhiên sau khi tiêm vaccine thì con bị mất ngủ lại. Thường thường trằn trọc mãi trên giường không ngủ được đến 1h sáng. Lúc ấy, cơ thể con mệt mỏi, thiếu sức sống, da nhợt nhạt và cảm thấy rất áp lực vì không đủ sức khỏe làm việc, rất muốn nghỉ việc. Con rất lo lắng.

May mắn được tu tập trong đạo tràng, sinh hoạt trong CLB Cúc Vàng nên khi có các biểu hiện đó, con đã được Cô Chủ nhiệm hướng dẫn sử dụng phương pháp hỗ trợ sức khỏe từ lá bưởi như sau: Hàng ngày lấy một nắm lá bưởi vừa phải và đun nước uống thay nước lọc trong 7 ngày. Nước này khá dễ uống nên con cũng không gặp khó khăn gì trong việc áp dụng phương pháp hỗ trợ sức khỏe này. Ngoài ra, nếu uống không hết thì con cũng lấy nước lá bưởi để rửa lên mặt và không dùng bất kỳ loại thuốc trị mụn hay kem dưỡng da nào trong thời gian này.

Phật tử sử dụng nước lá bưởi hàng ngày
Phật tử sử dụng nước lá bưởi hàng ngày

Con cũng sám hối các chúng sinh trong cõi tâm linh đang tác động đến nghiệp này của con và tác phước cúng dường Tam Bảo hồi hướng cho họ trong lễ cầu siêu để vong linh hoan hỷ, xả bỏ oán kết với con. Con thành tâm sám hối các vong linh khi tu tập Bài 4 và mong các vong linh được về chùa Ba Vàng tu học Phật Pháp, sớm thoát khổ.

>>> Bài 4 – Nghi thức làm lễ tại nhà – Gửi danh sách vong linh về chùa cầu siêu

Sau khi sử dụng nước lá bưởi 7 ngày, con được kết quả như sau:

- Hết hiện tượng kinh nguyệt kéo dài và ra nhiều cục máu đông.    
- Tình trạng lên mụn dai dẳng cũng đã giảm bớt rất nhiều.    
Cô Chủ nhiệm cũng hướng dẫn con tiếp tục dùng bài thuốc lá bưởi để khỏi hẳn tình trạng mụn đã nêu trên.    
Hiện nay cơ thể con cũng đã dần ổn định, không còn bị hoa mắt, chóng mặt và con cũng tự tin ra ngoài tiếp xúc với mọi người hơn.

Cơ thể Phật tử đã dần ổn định sau 7 ngày dùng nước lá bưởi
Cơ thể Phật tử đã dần ổn định sau 7 ngày dùng nước lá bưởi

Qua sự chuyển nghiệp của bản thân, con càng tin sâu vào Phật Pháp, tin sâu nhân quả và biết ăn năn về các tội lỗi của mình khi xưa. Con xin tri ân Tam Bảo. Con xin tri ân Sư Phụ cùng đại Tăng đang tu hành hòa hợp thanh tịnh tại chùa Ba Vàng.

Con xin tri ân Cô Chủ nhiệm đã luôn hướng dẫn cho chúng con những phương pháp quý giá mà chắc rằng ngoài kia khó có ai dạy cho con. Con càng thêm yêu kính và biết ơn Tam Bảo, Sư Phụ cùng đại Tăng Chùa Ba Vàng, và Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến nhiều hơn. Đặc biệt, khi chính bản thân mình áp dụng thành công phương pháp này, con thấy văng vẳng tâm nguyện của cô Chủ nhiệm bên tai:    
“Tôi xin nguyện rằng, ai chữa khỏi bệnh bằng phương pháp này, dù trực tiếp xem, hay do người khác xem và hướng dẫn lại cho nhau, thì trong các kiếp vị lai sau, đều có duyên lành với tôi, tinh tấn đem hạnh phúc tuyệt đối đến cho mình và cho mọi người, chấm dứt khổ đau cho mình và giúp người chấm dứt khổ đau”.

Con cũng xin cảm ơn Ban Cán sự và các đạo hữu trong đạo tràng Minh Long Nam Từ Liêm đã luôn quan tâm và giúp đỡ cho con tu tập trên bước đường tầm cầu học đạo.    
Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!

Bài viết được Phật tử Việt Nga chia sẻ trên trang Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày
Bài viết được Phật tử Việt Nga chia sẻ trên trang Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày

=====

Từ nơi tâm nguyện Bồ đề chuyển tải Phật Pháp rộng khắp thế gian, từ sự tu tập của mình mà Tâm Chiếu Hoàn Quán thấy biết được các phương pháp hỗ trợ sức khỏe kết hợp với tu tập sám hối. Tâm Chiếu Hoàn Quán nguyện cho tất cả những ai áp dụng thực hành các phương pháp hỗ trợ chuyển hóa bệnh mà Tâm Chiếu Hoàn Quán hướng dẫn sẽ được chuyển hóa nghiệp bệnh trên thân, nếu chưa quy y Tam Bảo sẽ phát sinh duyên giác ngộ đời này đời sau được quy y Tam Bảo, nếu ai chưa phát tâm Bồ đề sẽ sớm phát tâm Bồ đề và tất cả đều được tinh tấn Bồ đề cầu Vô thượng đạo, làm lợi ích, hạnh phúc cho mình và cho chúng sinh.

Tâm Chiếu Hoàn Quán thỉnh đại chúng tuỳ duyên thực hành và chia sẻ cho mọi người dùng các phương pháp hỗ trợ sức khoẻ của Tâm Chiếu Hoàn Quán.    
Kính chúc đại chúng thân khoẻ, tâm an, giác ngộ chân lý!

Các bài nên xem:

2,973 lượt xem
04/01/2022

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ