Chuyển hóa bệnh viêm da cơ địa nhờ sử dụng lá lúa và nước chanh

Bệnh viêm da cơ địa là loại bệnh ngoài da khiến người mắc vô cùng khó chịu bởi những cơn ngứa khó chữa trị dứt điểm. Bệnh còn có thể gây ra các biến chứng khác như ngứa mãn tính, bong tróc da, viêm da tiếp xúc kích ứng,…

viem-da-co-dia-970x546
Biểu hiện của bệnh viêm da cơ địa

Vậy làm thế nào để chấm dứt những khó chịu và hệ lụy do bệnh viêm da cơ địa gây ra? Ngoài việc tuân thủ theo hướng dẫn của các chuyên gia y tế, đồng thời quý vị đạo hữu có thể tham khảo phương pháp hỗ trợ từ lá lúa và nước chanh mà cô Phạm Thị Yến (Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán) thấy biết từ sự tu tập. Đây là phương pháp dễ làm, rẻ tiền mà hiệu quả, được nhiều người áp dụng thành công.

Hướng dẫn sử dụng lá lúa và nước chanh chuyển hóa bệnh viêm da cơ địa

1. Nguyên liệu

– Lá lúa
– Quả chanh

Lá lúa và chanh hỗ trợ chuyển hóa viêm da cơ địa

2. Cách chế biến và sử dụng

– Lấy khoảng 1 nắm lá lúa nấu lên với nước, đun sôi khoảng 5 phút rồi tắt bếp.
– Lấy nước lá lúa đã đun sôi để tắm.
– Kết hợp uống 1-2 cốc nước chanh trong 1 ngày.
– Sử dụng phương pháp kết hợp nêu trên đến khi bệnh viêm da cơ địa chuyển hóa
Lưu ý:
– Không tắm với xà bông.
– Cần kết hợp với việc tu tập, sám hối và tác phước hồi hướng.

Trong kinh “Nghiệp báo sai biệt”, Đức Phật nói có mười nghiệp khiến chúng sinh bị quả báo nhiều bệnh tật. Đó là nhân quả từ những việc làm ác trong các kiếp trước hay kiếp này như đánh đập, khuyên người khác đánh đập chúng sinh, não loạn cha mẹ, não loạn các bậc Hiền Thánh,…

Chính vì vậy, ngoài việc sử dụng các bài thuốc, điều trị; chúng ta phải kết hợp với việc tu tập Phật Pháp mà Cô Phạm Thị Yến đã hướng dẫn để sám hối chúng sinh. Việc tu tập tinh tấn sẽ giúp bệnh tật của chúng ta nhanh được chuyển hóa. Ngược lại, nếu không tu, bệnh sẽ chuyển hóa rất chậm.

Mời quý đạo hữu tham khảo Bài tu tập 8 – Chương trình tu tập cầu siêu hóa giải oán kết:
>>> Bài 8 – Chương trình tu tập cầu siêu hóa giải oán kết (Dành cho Phật tử Câu lạc bộ Cúc Vàng đã phát nguyện Bồ Đề tu lục hòa)

>>> Bài 8 – Cầu siêu giải oán kết (Dành cho Phật tử Câu lạc bộ Cúc Vàng chưa phát nguyện Bồ Đề tu lục hòa)

Thực chứng khỏi bệnh viêm da cơ địa nhờ tu tập Phật Pháp

Trên trang “Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày”, Phật tử Lưu Vĩnh Linh đang sinh hoạt tại Khối Hiệp Hòa thuộc CLB Tuổi Trẻ Ba Vàng chùa Ba Vàng sau khi sử dụng phương pháp tắm nước lá lúa kết hợp uống nước chanh đã hạnh phúc chia sẻ: Kỳ lạ thay! Chỉ sau thời gian ngắn bệnh ngứa của Phật tử đã thuyên giảm và sau đó thì khỏi hẳn.

1. Những biểu hiện ban đầu

Nhân duyên hôm đó Phật tử Lưu Vĩnh Linh thấy ở chân rất ngứa, nổi những mảng mụn li ti. Ban đầu, Phật tử có thử bôi thuốc thì thấy đỡ được mấy ngày. Nhưng sau đó hai chân của Phật tử lại bắt đầu nổi mụn, càng ngày càng nhiều và bắt đầu xuất hiện cả ở hai cánh tay.
Phật tử tiếp tục bôi thuốc nhưng không thấy đỡ nên đã chuyển sang rất nhiều loại thuốc bôi khác, tắm rất nhiều loại lá nhưng không thấy thuyên giảm.

2. Điều vi diệu đến từ Phật Pháp

Sau đó, Phật tử thỉnh Ban Nghi Lễ Khối hướng dẫn tu tập. Ban Nghi Lễ đã hướng dẫn Phật tử đi khám để xác định bệnh rồi mới hướng dẫn các bước tiếp theo. Bác sĩ kết luận Phật tử bị viêm da cơ địa và có kê đơn thuốc uống, thuốc bôi nhưng Phật tử thấy vẫn không thuyên giảm.

Sau đó, Phật tử được Ban Nghi Lễ tiếp tục hướng dẫn tu tập Bài 8 để hồi hướng cho nghiệp trên thân bệnh, thực hành phương pháp mà Cô Chủ Nhiệm chỉ dạy là lấy lá lúa để tắm, uống nước chanh hàng ngày, kết hợp tìm hiểu một số biện pháp ăn uống, sinh hoạt phù hợp để không tạo các nghịch duyên thân bị ngứa.

Thật kỳ lạ thay! Chưa kịp khai đàn tu Bài 8, chỉ mới sử dụng phương pháp tắm nước lá lúa, uống nước chanh, sau thời gian ngắn bệnh ngứa của Phật tử đã thuyên giảm và không còn ngứa nhiều như đợt trước nữa.

Khi thực hành phương pháp mà Cô Chủ nhiệm hướng dẫn, Phật tử tư duy nghiệp của mình bắt đầu từ đâu – là do mình đã từng làm các việc bất thiện mà ra, Phật tử đã thành tâm sám hối những tội lỗi của mình. Phật tử đồng thời sử dụng cả thuốc bôi và có tác phước hồi hướng cho nghiệp trên thân bệnh. Sau khoảng 2 tuần, Phật tử đã khỏi hẳn bệnh viêm da cơ địa.

Screenshot_2-1
Phật tử Lưu Vĩnh Linh đã chuyển hóa bệnh viêm da cơ địa bằng phương pháp sử dụng nước lá lúa và nước chanh kết hợp với tu tập

Qua câu chuyện của mình, Phật tử Linh thấy Phật Pháp vô cùng nghiệm màu, đúng là chỉ có tu mới chuyển được nghiệp. Từ đó Phật tử đã gửi lời thành kính tri ân Tam Bảo, công đức trên Sư Phụ cùng Đại Tăng chùa Ba Vàng, công đức của Cô Chủ Nhiệm và gửi lời cảm ơn các đạo hữu trong Khối Hiệp Hoà – Bắc Giang đã trợ duyên và sách tấn cho Phật tử!

Qua chia sẻ của Phật tử Lưu Vĩnh Linh, chúng ta thấy rằng phương pháp tắm nước lá lúa kết hợp uống nước chanh mà Cô Phạm Thị Yến thấy biết từ sự tu tập có hiệu quả đối với bệnh viêm da cơ địa.

Mong rằng qua bài viết, ngoài việc tuân thủ theo phác đồ điều trị của các chuyên gia y tế, quý đạo hữu có thêm phương pháp để chuyển hóa bệnh viêm da cơ địa và hiểu về nghiệp báo, nhân quả qua việc tu tập; từ đó chuyển hóa bệnh này tận gốc và hiệu quả.

=====
Từ nơi tâm nguyện Bồ đề chuyển tải Phật Pháp rộng khắp thế gian, từ sự tu tập của mình mà Tâm Chiếu Hoàn Quán thấy biết được các phương pháp hỗ trợ sức khỏe kết hợp với tu tập sám hối. Tâm Chiếu Hoàn Quán nguyện cho tất cả những ai áp dụng thực hành các phương pháp hỗ trợ chuyển hóa bệnh mà Tâm Chiếu Hoàn Quán hướng dẫn sẽ được chuyển hóa nghiệp bệnh trên thân, nếu chưa quy y Tam Bảo sẽ phát sinh duyên giác ngộ đời này đời sau được quy y Tam Bảo, nếu ai chưa phát tâm Bồ đề sẽ sớm phát tâm Bồ đề và tất cả đều được tinh tấn Bồ đề cầu Vô thượng đạo, làm lợi ích, hạnh phúc cho mình và cho chúng sinh.
Tâm Chiếu Hoàn Quán thỉnh đại chúng tuỳ duyên thực hành và chia sẻ cho mọi người dùng các phương pháp hỗ trợ sức khoẻ của Tâm Chiếu Hoàn Quán.
Kính chúc đại chúng thân khoẻ, tâm an, giác ngộ chân lý!

Các bài nên xem:

6,034 lượt xem
26/05/2023

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ