Chữa khỏi bệnh viêm xương chân nhờ tu tập chuyển hóa oan gia trái chủ tại chùa Ba Vàng

Tên mình là: Nguyễn Hữu Đại, sinh năm 1987, sống thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Phật Pháp nhiệm màu qua pháp thỉnh oan gia trái chủ tại chùa Ba Vàng!
Mình xin chia sẻ với mọi người câu chuyện của Bố mình qua pháp thỉnh oan gia trái chủ tại Chùa Ba Vàng. Ngày 12/01/2019 âm lịch mình đang làm việc, thì nhận được điện thoại của gia đình gọi lên báo Bố mình đang nằm ở bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bắc Ninh từ ngày 10/01/2019 (âm lịch) với tình trạng bệnh chân phải bị phù to như chân voi và đổ mồ hôi, bác sĩ chuẩn đoán bị viêm xương cần phải cắt bỏ phần bị phù to đó. Vì bố mình bị bệnh viêm phổi nữa nên chưa thể làm phẫu thuật cắt chân được phải điều trị phổi trước xong mới có thể tiến hành cắt bỏ chân. Lúc đó gia đình mình rất lo lắng.

Có một điều may mắn là cả gia đình mình đều biết đến Phật Pháp. Ngày 13/01/2019 (âm lịch) mình đăng kí thỉnh oan gia trái chủ cho nhân duyên bệnh và cản trở việc chữa bệnh của bố mình. Câu chuyện nhân quả kiếp trước bố mình từng là một người con bất hiếu với bố đẻ của mình (Vong linh là bố hay nát rượu nhưng nuôi được con cái, vì bố (vong linh) goá vợ muốn lấy vợ, nhưng (bố tôi hiện tại kiếp này) không đồng ý, không muốn có một ông bố thối nát, nên muốn đuổi ông bố ấy ra khỏi nhà và cho chết không nhà không cửa. Được bố nuôi lớn trưởng thành đến khi có chức có quyền lại coi thường bố mình, vì cái tâm bất hiếu như vậy nên bị bố oán hận (vong linh đang báo oán). Đủ duyên, người bố nhiều kiếp trước báo oán tác động cho hiện tại kiếp này bố của mình phải bị cắt bỏ chân. Gia đình mình phát nguyện tu tập cúng dường đầy đủ và hồi hướng cho hương linh được về chùa tu tập. Đến ngày 15/01/2019 (âm lịch) gia đình nhà mình có gọi điện lên báo cho mình là chân của ông đã teo lại bình thường và bác sĩ chuẩn đoán chưa phải cắt bỏ chân. Hiện tại bố mình vẫn tự đi lại bình thường và chân không còn triệu chứng đau nữa.

Qua câu chuyện thỉnh oan gia trái chủ của chùa Ba Vàng mình đã được báo đáp được một phần nhỏ bé công ơn Cha Mẹ. Mình không mong gì hơn chỉ mong cha mẹ luôn khoẻ mạnh và sống thật hạnh phúc.
Xin thành kính tri ân Tam Bảo, tri ân trên Thầy Thích Trúc Thái Minh cùng Đại Tăng chùa Ba Vàng và Cô chủ nhiệm CLB Cúc Vàng Phạm Thị Yến mà mình được báo hiếu cha mẹ.

Nguồn: Facebook Nguyen Huu Dai

184 lượt xem
21/03/2019

Xem nhiều nhất