Chữa khỏi bệnh nhiễm trùng huyết nhờ tu tập chuyển hóa oan gia trái chủ tại chùa Ba Vàng

Con chào cô ạ! Em chào mọi người trong group ạ.

Ngày hôm nay có rất nhiều bài báo nói sai sự thật về ngôi chùa linh thiêng của chúng ta, nếu như ai đã có lòng tin sâu vào Tam Bảo thì có lẽ đang rất bất bình giống con ạ. Con xin được chia sẻ câu chuyện nhân quả của con. Nó cũng là một dẫn chứng sống về việc thỉnh oan gia trái chủ tại chùa Ba Vàng.

Vào giữa tháng 7 năm 2018 thì con bị sốt, con cứ nghĩ là bị nhiễm mưa nên sốt vì trước lúc đó con dính mưa. Con có uống hạ sốt và cạo gió nhưng không đỡ, bạn con có cặp nhiệt độ cho con thì là sốt 40 độ, sốt khoảng 4 tiếng thì con hạ sốt, được 1 lúc thì con lại bị sốt rét kèm theo bị nôn rất nhiều bạn con đã đưa con vào bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội. Con nằm đấy 5 ngày, trong 5 ngày đấy con vẫn bị sốt mỗi lần sốt là lại lấy máu và uống hạ sốt. Mẹ con hỏi bác sĩ là bị làm sao, bác sĩ bảo vẫn chưa có kết quả, đến ngày thứ 5 thì con bảo mẹ xin cho về vì cũng hết sốt rồi. Con về nhà đi làm lại bình thường, 2 tuần sau tình trạng của con lại tái diễn lần này thì con được đưa đi cấp cứu ở viện 108. Con vào tối thứ 7. con cứ nghĩ là phải sang sáng thứ 2 mới có kết quả nhưng sáng chủ nhật bác sĩ đã mang kết quả sang cho mẹ em và nói con bị NHIỄM TRÙNG HUYẾT VÀO TỪ ĐƯỜNG VIÊM TIẾT LIỆU, ngoài ra con còn bị viêm dạ dày và bị viêm bể thận nữa. Con thì không có bảo hiểm.

Lúc đó con nằm ở 108 là 5 triệu 1 ngày (con nằm thường không nằm dịch vụ). Tiền con nằm viện mẹ con phải đi vay lãi ngày nên con thương mẹ, con bảo con không nằm nữa, con khóc ầm lên đòi về. Bác sĩ khuyên thế nào con cũng không ở, nên bác sĩ đành cho con xuất viện, lúc đó sức đề kháng của con cũng rất kém. Bác sĩ thương viết cho mẹ con kết quả xét nghiệm và các thuốc cần dùng bảo nếu có chuyển viện thì đưa cho người ta không mất tiền xét nghiệm nữa. Con về nhà có nhờ bác sĩ tư truyền thuốc theo đơn của bệnh viện, bác sĩ cũng lắc đầu bảo bệnh nặng như thế này người ta phải tìm bệnh viện lớn để chữa còn mình thì đi về.

Trong lúc ở nhà và truyền thuốc thì con có nghe cô Phạm Thị Yến trạch Pháp và Thầy Trụ trì giảng Pháp. Con có nghe được mẹ với bác sĩ cũng nói nhau về bệnh của con. Con đã xin phép mẹ lên chùa ở một thời gian cho thanh thản. Khi lên chùa thì con mới biết về pháp thỉnh oan gia trái chủ. Con làm công quả ở chùa 14 ngày sau đó mới thỉnh, và khi thỉnh con biết được nhân duyên của con rằng 8 kiếp trước con là 1 người mẹ nhưng cứ đẻ được người con gái nào con lại tự tay dìm chết. Và đến kiếp này 5 vong nhi đó đã theo báo oán con, họ làm con giống như 1 đứa trẻ và lúc nào người nhà cũng phải lo lắng về sức khỏe của con. Con đã xin thành tâm xin xám hối và hồi hướng cho hương linh. Con thỉnh từ ngày 28/8/2018 (âm lịch) từ đó đến nay con chưa một lần nào bị sốt lại hay có hiện tượng của bệnh như lúc trước.

Con thành tâm tri ân công đức của Tam Bảo, trên Thầy cùng đại Tăng chùa Ba Vàng đã cứu con. Gia đình con cũng không ngờ là con khỏi được bệnh vì gia đình con cũng chuẩn bị tinh thần cho việc di lọc máu. Con vô cùng biết ơn Thầy trụ trì cùng đại Tăng chùa Ba Vàng đã cho con cuộc sống lần 2.

Nguồn: Facebook Lê Thị Thu Hà

 

1.231 lượt xem
21/03/2019

Xem nhiều nhất