Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Chữa khỏi bệnh mắt sau 3 ngày tu tập Phật Pháp tại chùa Ba Vàng

Em chào cô Yến cùng các đạo hữu!
Em là Bùi Thị Út, pháp danh Diệu Bình. Em biết đến chùa vào tháng giêng năm 2019, qua nhiều lần về thăm chùa. Ngày ấy, em nghĩ rằng em chỉ về vãng cảnh. Nhưng em để ý thấy nơi này trang nghiêm, thanh tịnh. Từ việc gửi xe, đi vệ sinh, ăn, ngủ, nghỉ không mất một đồng nào. Những người ở nơi đây sao họ lại miệt mài mà vẫn vui vẻ vậy?

Em bắt đầu tìm hiểu chùa, về Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh và biết đến cô Phạm Thị Yến. Khi nghe Sư Phụ giảng Pháp và cô Yến trạch Pháp, em thấy sao lại đúng đến vậy. Lúc ấy, em quyết định thuê xe một mình về chùa để được trực tiếp nghe Thầy giảng. Cứ như vậy, tháng nào em cũng về chùa vào mùng 08 cho đến ngày chùa mình bị cơn bão truyền thông báo Lao động. Nhưng trong tâm em đã tin tưởng tuyệt đối vào chùa – nơi có những Thầy chân chính tu tập để cho em nương tựa.

Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh giảng Pháp cho đại chúng trong ngày tu học định kỳ hàng tháng của chùa Ba Vàng

Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh giảng Pháp cho đại chúng trong ngày tu học định kỳ hàng tháng của chùa Ba Vàng

Một ngày vào tháng 03 năm 2019, tự nhiên đôi mắt em bị sưng đỏ lên như hai cục máu, sưng rất to. Mọi người nhìn vào đều cảm thấy sợ hãi, nhưng từ mắt em nhìn ra ngoài thì vẫn cảm thấy bình thường. Con trai em còn bảo: “Mẹ không được xem điện thoại nữa, mắt mẹ hỏng đến nơi rồi”.

Sau đó, em có đến bệnh viện gần để khám. Bác sĩ nói là mắt em bị kéo màng, có vật gì đâm vào mắt nên rất nguy hiểm. Lúc ấy, bác sĩ có cho em thuốc để về uống, nhưng uống một thời gian không khỏi, mà mắt em ngày càng sưng to và đỏ hơn. Em lại tiếp tục lên Bệnh viện Mắt Trung ương để thăm khám. Tại đây, bác sĩ bảo màng mắt em có vấn đề và cũng kê thuốc cho em về uống. Nhưng uống hơn một tháng sau mắt vẫn không khỏi. Mắt em lúc này sưng to hơn, cảm giác như có 2 cục mỡ ở trong mắt. Sau đó, không ngừng hy vọng, em vẫn tiếp tục đến Bệnh viện Bạch Mai. Sau khi bác sĩ khám xong thì thông báo rằng em phải mổ mắt, bóc màng mắt. Em đồng ý mổ. Nhưng sau khi mổ mắt xong và trở về nhà, mắt em vẫn không có dấu hiệu khỏi, mà vẫn sưng rất to (em cảm giác như mới chỉ cắt đi một phần thịt ở trên màng mắt). Khi ấy, mọi người nhìn vào vẫn cảm thấy sợ hãi. Với tình trạng đó, bác sĩ thông báo em phải tiếp tục đến bệnh viện mổ mắt lần 2.
Lúc đó, em đã nghĩ rằng mắt em không thể chữa khỏi và chắc hẳn sẽ mất đôi mắt này. Em rất chán nản, buồn và tuyệt vọng. Rồi tự nhiên em nhớ đến Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh và cô Phạm Thị Yến. Em mở Pháp của Sư Phụ giảng và những bài trạch Pháp của cô Yến để nghe, hy vọng sẽ bình tâm lại. Khi nghe Sư Phụ và cô Yến giảng về nhân quả, có cõi vong linh ngạ quỷ, có oan gia trái chủ. Lúc ấy, em chợt hiểu ra, bệnh này là quả báo từ nghiệp ác từ những kiếp xưa em đã gieo; bởi vậy, em đi các bệnh viện, uống nhiều loại thuốc nhưng cũng không thể nào chữa khỏi. Khi đó, em bật khóc, vừa khóc, em vừa sám hối với các vong linh oan gia trái chủ mà em đã ác hại họ trong những kiếp trước, em vô cùng hối lỗi. Em cũng bạch Phật xin cho đôi mắt em lành lại. Rồi em phát nguyện tu tập theo bài số 8 cầu siêu hóa giải oán kếttác phước cúng dường Tam Bảo để hồi hướng cho các vong linh. Thật kỳ diệu, chỉ sau 3 ngày tu tập, mắt em tự nhiên trở về bình thường, như chưa từng có gì xảy ra, không còn sưng và cũng không còn đỏ nữa. Và sau đó, em cũng không phải đi mổ như thông báo của bác sĩ ở bệnh viện Bạch Mai. Cho đến nay, mắt em vẫn sáng và nhìn rất rõ, không có dấu hiệu sưng hay đau nhức nào xảy ra.

>>> Cúng dường Tam Bảo là gì? Tại sao cúng dường Tam Bảo được nhiều phúc báu?

Phật tử Bùi Thị Út (bên trái) chụp hình lưu niệm cùng Cô Phạm Thị Yến - Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán

Phật tử Bùi Thị Út (bên trái) chụp hình lưu niệm cùng Cô Phạm Thị Yến – Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán

Phật tử Bùi Thị Út chuyển hóa được bệnh mắt sưng đỏ sau 3 ngày tu tập Phật Pháp

Phật tử Bùi Thị Út chuyển hóa được bệnh mắt sưng đỏ sau 3 ngày tu tập Phật Pháp

Em đã cảm nhận sâu sắc sự vi diệu, nhiệm màu của Phật Pháp. Em vô cùng biết ơn Sư Phụ, đại Tăng và cô Phạm Thị Yến đã cứu em khỏi sự khổ đau trong cuộc đời.

Con xin cung kính tri ân Phật, con xin tri ân Sư Phụ, chư Tăng chùa Ba Vàng và cô Phạm Thị Yến đã chỉ dạy cho con tu tập để được an vui như ngày hôm nay!

—————–

Tùy hỷ các đạo hữu đã áp dụng lời Đức Phật dạy, tinh tấn tu tập và đã có được kết quả an lành ngay trong hiện tại. Đức Phật dạy: “Pháp của ta, đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại”.

Trong Kinh Dược Sư, Đức Phật dạy rằng: Khi gặp các bệnh trên thân, hãy trì trai, giữ giới, tụng kinh, tu tập, phóng sinh để tiêu trừ nghiệp chướng. Khi nghiệp chướng tiêu trừ sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc hay khiến chữa bệnh nhanh khỏi. Chúc các quý đạo hữu luôn tinh tấn tu tập để được nhiều lợi ích.)

Chúc các đạo hữu luôn tinh tấn thực hành lời Đức Phật dạy để có thật nhiều niềm hạnh phúc an lạc hơn nữa, cho tới ngày thành tựu Vô Thượng Bồ Đề.

Các bài nên xem: 

558 lượt xem
09/07/2020

Bình luận (2)

 1. N
  N

  Nguyễn Thị Mơ

  22/05/2022

  Xin tri ân Cô chủ nhiệm

 2. T
  T

  Thùy Vy

  17/05/2022

  Chúc mừng đạo hữu, chúc đạo hữu luôn tinh tấn tu học

Xem nhiều nhất trong chuyên mục