Tôi tên là Trần Thị Hồng Hoa. Địa chỉ: Tổ 1 khu 3 Thị trấn Trới – Hoành Bồ – Quảng Ninh.
Năm 2012 Tôi bị đau lưng, đi lại như một bà còng, không đứng thẳng được người. Tôi đi khám ở bệnh viện Bãi Cháy nói là thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa cột sống lưng đốt số 4 và số 5. Tôi uống thuốc đỡ được 1 năm. Sau đó tôi lại bị lại và lần này bệnh nặng hơn trước rất nhiều, tôi không ngồi được xe máy và không đi được xe máy nữa. Tôi bị những cơn đau hành hạ đau tê nhói vùng lưng tưng cơn. Nằm ngửa không được phải nằm nghiêng co người rất khổ sở và đau đớn. Tôi nghe ai mách cách chữa ở đâu là đi đến đó, rồi đi bấm huyệt, châm cứu, mất rất nhiều tiền và thời gian nhưng không khỏi bệnh chỉ đỡ được một thời gian.

Đến năm 2014 tôi về chùa Ba Vàng và biết được pháp thỉnh oan gia trái chủ qua cô Phạm Thị Yến. Tôi đã đăng ký thỉnh. Biết được tội của mình trong tiền kiếp tôi làm nghề sát sinh nhiều, tôi chuyên chặt ngang lưng ếch, rồi là làm coi ngục tra tấn hành hạ trên thân mạng người khác… Do những nghiệp ác đó của tôi nay những chúng sinh bị tôi hành hạ theo báo oán tôi làm cho tôi phải chịu nghiệp đau đớn hành hạ khổ sở trên thân. Sau khi biết được lỗi lầm của mình tôi thành tâm sám hối và theo sự chỉ dạy của Sư Phụ cùng đại Tăng chùa Ba Vàng và Cô Yến để tu tập chuyển nghiệp bỏ ác làm lành kết hợp chữa bệnh bằng phương pháp vỗ dầu hoả mà Cô Yến đã hướng dẫn. Nay tôi đã hoàn toàn khoẻ mạnh đi lại bình thường, đi được xe máy. Tinh thần tôi tốt lên từng ngày. Tôi tự nguyện lên chùa làm công quả để hồi hướng cho các hương linh oan gia trái chủ mà tôi đã gây tội với họ.

Qua câu chuyện của (tôi). Con xin thành kính tri ân Sư Phụ Thầy Thích Trúc Thái Minh cùng đại Tăng chùa Ba Vàng, tri ân Cô Phạm Thị Yến chủ nhiệm câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã xả thân vì chúng sinh mà không tiếc thân mạng, để cứu giúp chúng con. Chúng con xin thành kính tri ân.

Tôi còn rất nhiều những câu chuyển chuyển nghiệp của bản thân và gia đình nhờ pháp thỉnh oan gia trái chủ tại chùa Ba Vàng mà tôi sẽ từ từ kể ra cho các bạn được biết. Để nhiều người gặp phải những điều bất như ý trong cuộc sống đều biết đến pháp thỉnh oan gia trái chủ này. Để được tu hành chuyển nghiệp giống như tôi.

Nguồn: Facebook Hoa Tran

 

Ban Quản Trị

Xem tất cả các bài

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *