Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Các Phật Tử CLB Cúc Vàng Lễ Phật Cầu Nguyện Chính Pháp Tuyên Dương

Trong kinh Pháp Diệt Tận, Đức Phật đã huyền ký lại rằng: “Khi giáo pháp bắt đầu suy yếu, trong đời ngũ trược ác thế, ma đạo sẽ rất thịnh hành, ma quỷ biến thành Sa-môn, xuyên tạc phá hoại giáo pháp của ta…”

Trải qua hơn 2600 năm sau khi Đức Phật nhập diệt, giáo Pháp giải thoát của Ngài vẫn còn đó để những hàng hậu sinh nối gót trên lộ trình tìm cầu đạo vô thượng. Thế nhưng, sống trong thời mạt Pháp, chúng ta mới thấy rõ: Giáo Pháp huy hoàng của Đức Thế Tôn không bao giờ mạt, chỉ có chúng sinh bị mạt.

Không khó gì để chúng ta có thể bắt gặp những vị Tăng “đầu tròn áo vuông” xuất gia trong giáo Pháp của Phật, nhưng lại không nghiêm túc tu hành, thực hành giới luật của Ngài. Thậm chí, còn biến tấu giáo Pháp siêu việt của Phật: “Vô thường cho là thường, vô ngã cho là ngã, khổ cho là lạc,…”.

Từ những lời thuyết giảng tà kiến ấy, khiến nhiều chúng sinh mê lầm, phải chịu đau khổ và mất niềm tin vào Đạo Phật, không được hưởng lợi ích từ Chính Pháp. Biết đâu, những người đang phải chịu đau khổ bởi những tà kiến ấy chính là cha mẹ, người thân trong nhiều đời, nhiều kiếp của mình.

Xuất phát từ tâm nguyện hộ trì Tam Bảo và lòng thương tưởng đến chúng sinh, được sự chỉ dạy trên Thầy Trụ Trì cùng sự hướng dẫn của Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến, các Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã phát nguyện lễ Đức Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni 108 lễ trong 49 ngày để cầu nguyện cho Chính Pháp của Phật được tuyên dương ở khắp thế gian này. Mỗi một lễ năm vóc sát đất, các Phật tử đều nguyện sẽ nương tựa chặt vào Tăng đoàn thanh tịnh, những bậc chân tu thực hành đúng Giới Pháp của Phật để chuyển tải ánh sáng Phật Pháp đến với muôn loài chúng sinh.

Với nguyện chân thật ấy, các Phật tử hướng tới sự thực hành bằng việc nghe Pháp, học Pháp và tinh tấn hành trì các Pháp tu tại gia, khuyến tấn người khác tu hành, làm các việc thiện lành, chuyển tải Phật Pháp đến với người người, nhà nhà để bất cứ ai có duyên cũng được khởi lòng tin kính với Tam Bảo, tìm hiểu về Chính Pháp của Đức Phật và tu hành cho đến ngày ra khỏi luân hồi sinh tử.

Từ nhân duyên thiện lành này, chúc cho nguyện Bồ Đề của các quý đạo hữu sẽ được tăng trưởng và sở nguyện của mọi người cũng được thành tựu để Phật Pháp luôn thịnh hưng, để chúng sinh đều được thấm nhuần mưa Pháp mà chấm dứt khổ đau. Tất cả chúng ta, đều quyết chí trở thành một người con có hiếu của Đức Như Lai, học theo chí nguyện của Ngài, thực hành theo chí nguyện độ sinh của Ngài để mang ánh sáng trí tuệ của đạo Phật làm lan tỏa khắp thế gian này.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

220 lượt xem
24/11/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục