Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Căn bệnh U não ác tính đang dần được chuyển hóa sau 5 tháng tích cực tu tập Phật Pháp

“Bác sĩ chẩn đoán con bị u não ác tính lan từ xương sọ xuống xương mặt và xương xoang mũi. Bệnh con ngày càng nặng, đau đầu liên tục, mắt trái liệt cứng, lưỡi cong và rút lại, cổ nghẹn, nuốt thức ăn không được, không có phương pháp điều trị,…”

– Lời kể của Phật tử Trảo Thị Mỹ Quanh về bệnh u não ác tính của mình. Vậy mà giờ đây, căn bệnh nguy hiểm đó đã được chuyển hóa đến 85% nhờ lòng tin kiên cố của Phật tử Mỹ Quanh vào Phật Pháp. Sau đây là những chia sẻ của chị về quá trình chuyển hóa bệnh tật của mình trong nhóm Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày.

Phật tử đã chia sẻ hạnh phúc của mình trên trang Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày

Phật tử đã chia sẻ hạnh phúc của mình trên trang Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày

Vô thường ập đến – những cơn đau đầu của bệnh u não ác tính

Con kính bạch trên Sư Phụ và đại Tăng Chùa Ba Vàng!
Kính thưa Cô Chủ Nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa cùng các đạo hữu!

Con tên là: Trảo Thị Mỹ Quanh (pháp danh An Thuần), địa chỉ tại: số nhà 57c, đường Tiền Cảng, phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu. Con đang sinh hoạt tại Đạo Tràng Trúc Minh Thủ Đức.
Hôm nay con xin chia sẻ cảm nhận hạnh phúc của con sau 5 tháng tu tập Phật Pháp mà chuyển hóa được căn bệnh u não ác tính.

Phật tử Trảo Thị Mỹ Quanh (áo đỏ) chụp ảnh cùng cháu gái của mình tại Thanh Hóa

Phật tử Trảo Thị Mỹ Quanh (áo đỏ) chụp ảnh cùng cháu gái của mình tại Thanh Hóa

Đầu tháng 11/2020, bỗng chốc vô thường ập đến với con. Ban đầu, mắt con mờ dần, thỉnh thoảng đau đầu, lưỡi co rút lại, con đi khám và được bác sĩ chẩn đoán con bị song thị (là một trong những triệu chứng khó chịu và nguy hiểm của mắt, nhìn một vật thành hai, có thể xảy ra khi nhìn bằng một mắt hoặc nhìn bằng cả hai mắt). Bác sĩ cho thuốc về nhà uống mà con không thấy đỡ.

Nửa tháng sau, con lại có hiện tượng đau đầu, đau từng cơn dữ dội, cơn đau tăng dần rồi nôn ói liên tục, người tái nhợt, mệt mỏi,… Con được người nhà đưa vào bệnh viện ở Vũng Tàu. Bác sĩ chẩn đoán sơ bộ và tiêm thuốc mà con không thấy giảm đau. Thấy con đau đầu nhiều, bác sĩ cho chụp chiếu MRI thì phát hiện con bị u não nên chuyển con lên tuyến trên là Bệnh viện Chợ Rẫy Hồ Chí Minh để khám và chữa trị. Ở viện 10 ngày, bác sĩ tiếp tục cho con làm các xét nghiệm chụp MRI và cũng chẩn đoán con bị u não ác tính lan từ xương sọ xuống xương mặt và xương xoang mũi. Nhưng điều kỳ lạ là xét nghiệm sinh thiết để biết rõ về tế bào ung thư mà có phác đồ điều trị phù hợp thì kết quả xét nghiệm lại không ra bệnh.

Tại bệnh viện, bệnh của con ngày càng nặng và có các hiện tượng: đau đầu liên tục, mắt trái liệt cứng, lưỡi cong và rút lại, cổ nghẹn, nuốt thức ăn không được, không có phương pháp điều trị nên bác sĩ chỉ tiêm thuốc giảm đau và truyền nước. Sau đó con được trả về nhà. Khi ấy, gia đình con cũng “vái tứ phương” để tìm thuốc chữa nhưng bệnh không thuyên giảm, đầu đau liên tục đến nỗi con không ngủ được.

Hồ sơ bệnh án của Phật tử Trảo Thị Mỹ Quanh tại Bệnh viện K Hà Nội

Hồ sơ bệnh án của Phật tử Trảo Thị Mỹ Quanh tại Bệnh viện K Hà Nội

Về chùa Ba Vàng và những điều vi diệu không thể ngờ đến!

Con biết tới chùa Ba Vàng từ hai năm trước. Gia đình con đã hai lần về chùa tham quan lễ Phật và cũng có xem nghe các bài giảng pháp của Thầy Thích Trúc Thái Minh và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến nhưng chưa biết tu tập.

Khi con phát hiện mình mắc bệnh u não ác tính như vậy, con và mẹ chồng quyết định về chùa. Trưa ngày 26/11/2020, con và mẹ có mặt tại chùa đúng thời điểm rét và lạnh. Do quen với thời tiết miền Nam nên con gần như bị ép tim, run lên vì lạnh. Rất may mắn, các cô bác Phật tử làm công quả ở chùa đã tận tình giúp đỡ, chuẩn bị quần áo ấm cho hai mẹ con con. Bữa trưa hôm ấy, khi bắt đầu ăn thì đầu con rất đau, mắt liệt, lưỡi rút, cổ nghẹn, nuốt thức ăn không được. Tuy nhiên trong lúc ăn, tự nhiên con có cảm giác cổ họng thông và ợ tiêu hóa rất nhanh (trong cả 5 ngày ở chùa đều như vậy). Con cảm nhận được sự gia hộ và nhiệm màu của Phật Pháp.

Trong 5 ngày ở chùa, con và mẹ được nghe Cô Chủ nhiệm trạch Pháp và được đến gặp trực tiếp Cô. Khi tới gần Cô, con vỡ òa hạnh phúc. Con cảm nhận được sự từ bi, ánh mắt Cô nói lên tình yêu thương vô lượng chúng sinh. Cô đã ân cần dạy bảo con phải tin sâu nhân quả, sám hối nghiệp sát sinh và các việc ác đã làm trong nhiều kiếp và Cô hướng dẫn con tu tập. Đặc biệt, con được Cô Chủ nhiệm cạo dầu hỏa cho, tối đó con đã ngủ rất ngon.

Sau khi được Cô chủ nhiệm chỉ dạy, dưới sự hướng dẫn của đạo tràng Trúc Tuệ tại chùa, hai mẹ con con một lòng nương tựa Tam Bảo, thực tập sám hối hằng ngày. Con cũng được Quy y Tam Bảo và sám hối trước chư Tăng. Con đã phát tâm tác phúc hồi hướng và cầu siêu cho các oan gia trái chủ tác động trên thân bệnh của mình.

Sau 5 ngày ở chùa, hai mẹ con con về nhà chồng ở Thanh Hóa tu tập. Lúc này, cổ họng con rất đau, ho rất nhiều. Mỗi cơn ho, con phải cong người, ho hết sức, tiếng ho ù ù rất to. Sau 1 tuần tu tập, con đi khám lại ở bệnh viện K Hà Nội, bác sĩ vẫn chẩn đoán con bị u não ác tính, cổ họng xuất hiện u chùm lan lên xương mặt, xương mũi, xương sọ. Bác sĩ cho đi xét nghiệm sinh thiết để chẩn đoán ung thư và truyền thuốc. Nhưng lạ thay, kết quả xét nghiệm lại không ra bệnh. Bác sĩ chỉ định phải mổ não gấp để lấy xét nghiệm nhưng chỉ đảm bảo về tính mạng ở mức 50/50. Trong tâm con lúc ấy khởi lên quyết tâm nương tựa Tam Bảo. Con đã quyết định không mổ mà trở về nhà.

Hôm sau, con phát nguyện sẽ tu tập tinh tấn, một lòng nương tựa Tam Bảo, sử dụng phương pháp Cô Chủ nhiệm đã chỉ dẫn đó là:

1. Uống nước lá bưởi hằng ngày
2. Dùng Củ ấu (củ sừng trâu) luộc lên rồi nghiền với thuốc tetaxilin, để 15 phút rồi ăn và 1 ngày ăn 2 lần (ăn trong 7 ngày, nghỉ 7 ngày rồi lại ăn), ngoài ra hàng ngày ăn 1 củ ấu luộc trước mỗi bữa cơm để chữa u não.

3. Đối với cổ họng, con thực hiện bài thuốc uống nước gừng ấm, tỏi và mật ong.

Cứ như vậy, con sử dụng các bài thuốc, bạch Phật và kết hợp tu tập Bài 8. Sau 2 tháng tu tập, con đã bắt đầu chuyển hoá, đầu không còn đau, mắt nhúc nhích được chứ không còn liệt cứng, cổ họng đã dịu hơn.

>>> Chương trình tu tập cầu siêu hóa giải oán kết (bài 8) – Quyển 1

Củ ấu sừng trâu

Củ ấu sừng trâu

Tham gia tu tập tại đạo tràng và sự chuyển hóa nhờ công đức lục hòa

Sau khi tự tu tập gần 3 tháng, con vào miền Nam (Vũng Tàu) và được CLB Cúc Vàng hướng dẫn tham gia vào đạo tràng Trúc Minh Thủ Đức để sinh hoạt và tu tập lục hòa. Đạo tràng Trúc Minh Thủ Đức đã trợ duyên khai đàn tu tập quyển hạ – Bài 8 giúp con. Nhờ công đức của Pháp lục hòa mà sau một tuần tu tập, mắt con nhìn thấy rõ hoàn toàn, đầu không còn đau, lưỡi mềm ra, ăn uống sinh hoạt bình thường trở lại, con cảm nhận sự chuyển hóa lên đến 85%.

Thành viên trong đạo tràng Trúc Minh Thủ Đức đến trợ duyên Phật tử Trảo Thị Mỹ Quanh khai đàn tu Bài 8

Thành viên trong đạo tràng Trúc Minh Thủ Đức đến trợ duyên Phật tử Trảo Thị Mỹ Quanh khai đàn tu Bài 8

Đạo tràng Trúc Minh Thủ Đức trợ duyên cúng thí thực tại nhà Phật tử

Đạo tràng Trúc Minh Thủ Đức trợ duyên cúng thí thực tại nhà Phật tử

Con và gia đình vô cùng hạnh phúc, con thấy Pháp lục hòa vô cùng cao quý, Pháp Phật thật nhiệm màu. Từ sự việc trên, con và gia đình vô cùng kính tín Tam Bảo và tin sâu nhân quả, tin đại Tăng chùa Ba Vàng chân thật tu tập mang lại phước báu vô lượng cho chúng sinh, CLB Cúc Vàng tu Pháp lục hòa cao quý và vi diệu. Con thầm biết ơn sâu sắc nếu không được Sư Phụ cùng đại Tăng và Cô Chủ nhiệm hướng dẫn tu tập đúng Pháp, chân thật tu tập, chắc con không sống được tới ngày hôm nay.

Qua đây con xin gửi lời tri ân sâu sắc:
Con xin thành kính tri ân Tam Bảo!
Con xin thành kính tri ân Sư Phụ và Đại Tăng chùa Ba Vàng!
Con xin thành kính tri ân Cô chủ nhiệm CLB Cúc Vàng!
Con cũng xin tùy hỷ công đức của các Phật tử CLB Cúc Vàng chùa Ba Vàng nói chung, Đạo tràng Trúc Minh nói riêng và cảm ơn các bác sỹ, y tá của các bệnh viện đã khám chữa cho con.

Các bài nên xem:

1.511 lượt xem
27/09/2021

Bình luận (4)

 1. T
  T

  Trần Thị Hà

  16/10/2021

  Xin chúc mừng đạo hữu đã chuyển hóa đc bệnh nhờ sự hướng dẫn của Cô CN CLB Cúc Vàng và từ sự chân thật tu tập của đạo hữu. Đúng là Phật Pháp thật nhiệm màu nếu ai biết nương tựa vào Tam Bảo và nương tựa vào sự tu tập thanh tịnh của chư Tăng chùa Ba Vàng.

 2. K
  K

  Khiêm Vũ

  29/09/2021

  Xin chúc mừng đạo hữu đã chuyển hoá bệnh nhanh nhờ tu tập Phật Pháp, tin sâu nhân quả, sám hối nghiệp chướng dưới sự chỉ dạy của trên Sư Phụ, sự hướng dẫn tận tình của Cô Chủ nhiệm và sự trợ duyên của đạo hữu trong đạo tràng Trúc Minh Thủ Đức. Thật là vi diệu, Phật Pháp thật nhiệm màu. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

 3. Đ
  Đ

  Đỗ Văn Quyền

  28/09/2021

  Hoan hỉ quá. Xin chúc mừng bạn đã gặp được chính Pháp, gặp được đại Tăng và Cô chủ nhiệm. Pháp lục Hòa thật cao quý. Mong thời gian tới bạn tiếp tục tinh tấn
  tu tập để chuyển hóa hoàn toàn nghiệp bệnh.

 4. V
  V

  Vũ Thị Kim Nhanh

  28/09/2021

  Con nam mô A Di Đà Phật 🙏🙏🙏 Phật pháp thật là nhiệm màu

Xem nhiều nhất trong chuyên mục