Bệnh u não nguy hiểm được chuyển hóa bằng phương pháp uống nước lá bưởi và ăn củ ấu

“Bác sĩ chẩn đoán con bị u não ác tính lan từ xương sọ xuống xương mặt và xương xoang mũi. Bệnh con ngày càng nặng, đau đầu liên tục, mắt trái liệt cứng, lưỡi cong và rút lại, cổ nghẹn, nuốt thức ăn không được, không có phương pháp điều trị,…” - Đó là lời kể của Phật tử Trảo Thị Mỹ Quanh về bệnh u não ác tính của mình. Vậy mà giờ đây, căn bệnh nguy hiểm đó được chuyển hóa đến 85% nhờ lòng tin kiên cố của Phật tử Mỹ Quanh vào Phật Pháp, chị đã kiên trì tu tập kết hợp sử dụng phương pháp uống nước lá bưởi, ăn củ ấu mà Cô Phạm Thị Yến – Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa thấy biết từ sự tu tập.

Kính mời quý đạo hữu cùng tìm hiểu về phương pháp đó và quá trình chuyển hóa bệnh tật của Phật tử Trảo Thị Mỹ Quanh trong bài viết sau đây.

Những triệu chứng nhận biết bệnh u não

Theo các chuyên gia y tế, bệnh u não được chia thành u lành tính và u ác tính. Tuy nhiên, u lành tính vẫn có thể gây nguy hiểm cho cơ thể. Trên thực tế, dấu hiệu của căn bệnh u não thường diễn ra khá mờ nhạt và khó nhận biết do những biểu hiện thông thường như: nhức đầu nhiều vào sáng sớm, nôn mửa, suy giảm thị giác, mất khả năng tập trung, tính khí thay đổi thất thường. Người bệnh cũng bắt đầu gặp khó khăn trong việc vận động, nhất là những động tác giữ thăng bằng, tê bì chân tay, suy giảm trí nhớ. Đây là lý do mà khi phát hiện ra thì người bệnh đã chuyển nặng, dẫn đến việc điều trị gặp khó khăn.

FF70CB98-D2AB-434C-A64A-A9AA933EC548
U não ác tính - Căn bệnh nguy hiểm khó lường (Ảnh minh họa)

Uống nước lá bưởi và ăn củ ấu - phương pháp giúp chuyển hóa bệnh u não

Khi phát hiện ra bệnh u não nguy hiểm, ngoài việc thực hiện theo sự hướng dẫn điều trị của bác sĩ thì quý đạo hữu có thể tham khảo phương pháp giúp chuyển hóa bệnh từ việc uống nước lá bưởi và ăn củ ấu qua cách làm rất đơn giản dưới đây:

1. Nguyên liệu

- Lá bưởi 
- Củ ấu 
- Thuốc tetracyclin

FF85E8D2-A274-489B-9E5A-1E3DDB2B9D87
Nguyên liệu

2. Cách sử dụng

- Lá bưởi: Rửa sạch (3-4 lần nước), cho vào nồi, đổ nước lọc gần đầy nồi. Đặt nồi lên bếp điều chỉnh nhiệt độ bếp ở mức cao nhất, nước sôi thì điều chỉnh nhiệt độ thấp, đun thêm 15 phút rồi tắt bếp. 

Lưu ý:
+ Lá bưởi nên đun cho đến khi ra hết chất trong lá thì hãy bỏ.

+ Có thể uống nước lá bưởi thay nước trắng.

- Củ ấu: Rửa sạch, luộc chín rồi nghiền với thuốc tetracyclin, để 15 phút rồi ăn. Ngày ăn hai lần, ăn trong vòng 7 ngày, nghỉ 7 ngày rồi tiếp tục quay trở lại quy trình ban đầu. Ngoài ra, trước mỗi bữa ăn hằng ngày thì ăn thêm ba củ ấu luộc; mỗi bữa ăn một củ.

Theo quan điểm đạo Phật, chúng ta biết mọi bệnh tật đều do nghiệp báo; cho nên để chuyển hóa được nghiệp u não, ngoài việc sử dụng phương pháp trên, chúng ta cần tu tập tinh tấn để sám hối chúng sinh thì bệnh tật nhanh được chuyển hóa. Ngược lại, nếu không tu, bệnh sẽ chuyển hóa rất chậm. 
Trong Kinh Dược Sư, Đức Phật dạy rằng: Khi gặp các bệnh trên thân, hãy trì trai, giữ giới, tụng kinh, tu tập, phóng sinh để tiêu trừ nghiệp chướng. Khi nghiệp chướng tiêu trừ sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc hay khiến chữa bệnh nhanh khỏi.

Mời quý đạo hữu tham khảo: Bài tu tập 8 – Chương trình tu tập cầu siêu hóa giải oán kết

Căn bệnh u não ác tính dần được chuyển hóa sau 5 tháng tích cực tu tập Phật Pháp

Vô thường ập đến - những cơn đau đầu của bệnh u não ác tính

Con kính bạch trên Sư Phụ và đại Tăng Chùa Ba Vàng! 
Kính thưa Cô Chủ Nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa cùng các đạo hữu!

Con tên là: Trảo Thị Mỹ Quanh (pháp danh An Thuần), địa chỉ tại: số nhà 57c, đường Tiền Cảng, phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu. Con đang sinh hoạt tại Đạo Tràng Trúc Minh Thủ Đức. 
Hôm nay con xin chia sẻ cảm nhận hạnh phúc của con sau 5 tháng tu tập Phật Pháp mà chuyển hóa được căn bệnh u não ác tính.

Đầu tháng 11/2020, bỗng chốc vô thường ập đến với con. Ban đầu, mắt con mờ dần, thỉnh thoảng đau đầu, lưỡi co rút lại, con đi khám và được bác sĩ chẩn đoán con bị song thị (là một trong những triệu chứng khó chịu và nguy hiểm của mắt, nhìn một vật thành hai, có thể xảy ra khi nhìn bằng một mắt hoặc nhìn bằng cả hai mắt). Bác sĩ cho thuốc về nhà uống mà con không thấy đỡ.

Phat-tu-quanh
Phật tử Trảo Thị Mỹ Quanh

Nửa tháng sau, con lại có hiện tượng đau đầu, đau từng cơn dữ dội, cơn đau tăng dần rồi nôn ói liên tục, người tái nhợt, mệt mỏi,... Con được người nhà đưa vào bệnh viện ở Vũng Tàu. Bác sĩ chẩn đoán sơ bộ và tiêm thuốc mà con không thấy giảm đau. Thấy con đau đầu nhiều, bác sĩ cho chụp chiếu MRI thì phát hiện con bị u não nên chuyển con lên tuyến trên là Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh để khám và chữa trị. Ở viện 10 ngày, bác sĩ tiếp tục cho con làm các xét nghiệm chụp MRI và cũng chẩn đoán con bị u não ác tính lan từ xương sọ xuống xương mặt và xương xoang mũi. Nhưng điều kỳ lạ là xét nghiệm sinh thiết để biết rõ về tế bào ung thư mà có phác đồ điều trị phù hợp thì kết quả xét nghiệm lại không ra bệnh.

Tại bệnh viện, bệnh của con ngày càng nặng và có các hiện tượng: đau đầu liên tục, mắt trái liệt cứng, lưỡi cong và rút lại, cổ nghẹn, nuốt thức ăn không được, không có phương pháp điều trị nên bác sĩ chỉ tiêm thuốc giảm đau và truyền nước. Sau đó con được trả về nhà. Khi ấy, gia đình con cũng “vái tứ phương” để tìm thuốc chữa nhưng bệnh không thuyên giảm, đầu đau liên tục đến nỗi con không ngủ được.

Nhap-vien
Tại bệnh viện, tình trạng bệnh của chị Mỹ Quanh ngày càng nặng mà không có phương pháp điều trị

Về chùa Ba Vàng và những điều vi diệu không thể ngờ đến!

Con biết tới chùa Ba Vàng từ hai năm trước. Gia đình con đã hai lần về chùa tham quan lễ Phật và cũng có xem nghe các bài giảng pháp của Thầy Thích Trúc Thái Minh và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến nhưng chưa biết tu tập.

Khi con phát hiện mình mắc bệnh u não ác tính như vậy, con và mẹ chồng quyết định về chùa. Trưa ngày 26/11/2020, con và mẹ có mặt tại chùa đúng thời điểm rét và lạnh. Do quen với thời tiết miền Nam nên con gần như bị ép tim, run lên vì lạnh. Rất may mắn, các cô bác Phật tử làm công quả ở chùa đã tận tình giúp đỡ, chuẩn bị quần áo ấm cho hai mẹ con con. Bữa trưa hôm ấy, khi bắt đầu ăn thì đầu con rất đau, mắt liệt, lưỡi rút, cổ nghẹn, nuốt thức ăn không được. Tuy nhiên trong lúc ăn, tự nhiên con có cảm giác cổ họng thông và ợ tiêu hóa rất nhanh (trong cả 5 ngày ở chùa đều như vậy). Con cảm nhận được sự gia hộ và nhiệm màu của Phật Pháp.

Trong 5 ngày ở chùa, con và mẹ được nghe Cô Chủ nhiệm trạch Pháp và được đến gặp trực tiếp Cô. Khi tới gần Cô, con vỡ òa hạnh phúc. Con cảm nhận được sự từ bi, ánh mắt Cô nói lên tình yêu thương vô lượng chúng sinh. Cô đã ân cần dạy bảo con phải tin sâu nhân quả, sám hối nghiệp sát sinh và các việc ác đã làm trong nhiều kiếp và Cô hướng dẫn con tu tập. Đặc biệt, con được Cô Chủ nhiệm cạo dầu hỏa cho, tối đó con đã ngủ rất ngon.

Sau khi được Cô chủ nhiệm chỉ dạy, dưới sự hướng dẫn của đạo tràng Trúc Tuệ tại chùa, hai mẹ con con một lòng nương tựa Tam Bảo, thực tập sám hối hằng ngày. Con cũng được Quy y Tam Bảo và sám hối trước chư Tăng. Con đã phát tâm tác phúc hồi hướng và cầu siêu cho các oan gia trái chủ tác động trên thân bệnh của mình.

Sau 5 ngày ở chùa, hai mẹ con con về nhà chồng ở Thanh Hóa tu tập. Lúc này, cổ họng con rất đau, ho rất nhiều. Mỗi cơn ho, con phải cong người, ho hết sức, tiếng ho ù ù rất to. Sau 1 tuần tu tập, con đi khám lại ở bệnh viện K Hà Nội, bác sĩ vẫn chẩn đoán con bị u não ác tính, cổ họng xuất hiện u chùm lan lên xương mặt, xương mũi, xương sọ. Bác sĩ cho đi xét nghiệm sinh thiết để chẩn đoán ung thư và truyền thuốc. Nhưng lạ thay, kết quả xét nghiệm lại không ra bệnh. Bác sĩ chỉ định phải mổ não gấp để lấy xét nghiệm nhưng chỉ đảm bảo về tính mạng ở mức 50/50. Trong tâm con lúc ấy khởi lên quyết tâm nương tựa Tam Bảo. Con đã quyết định không mổ mà trở về nhà.

Hôm sau, con phát nguyện sẽ tu tập tinh tấn, một lòng nương tựa Tam Bảo, sử dụng phương pháp Cô Chủ nhiệm đã chỉ dẫn đó là:

1. Uống nước lá bưởi hằng ngày 
2. Dùng củ ấu (củ sừng trâu) luộc lên rồi nghiền với thuốc tetracyclin, để 15 phút rồi ăn và 1 ngày ăn 2 lần (ăn trong 7 ngày, nghỉ 7 ngày rồi lại ăn), ngoài ra hàng ngày ăn 1 củ ấu luộc trước mỗi bữa cơm để chữa u não. 
3. Đối với cổ họng, con thực hiện bài thuốc uống nước gừng ấm, tỏi và mật ong. 
Cứ như vậy, con sử dụng các bài thuốc, bạch Phật và kết hợp tu tập Bài 8. Sau 2 tháng tu tập, con đã bắt đầu chuyển hoá, đầu không còn đau, mắt nhúc nhích được chứ không còn liệt cứng, cổ họng đã dịu hơn.

tu-tap-6
Phật tử Trảo Thị Mỹ Quanh tu tập tại nhà

Tham gia tu tập tại đạo tràng và sự chuyển hóa nhờ công đức lục hòa

Sau khi tự tu tập gần 3 tháng, con vào miền Nam (Vũng Tàu) và được CLB Cúc Vàng hướng dẫn tham gia vào đạo tràng Trúc Minh Thủ Đức để sinh hoạt và tu tập lục hòa. Đạo tràng Trúc Minh Thủ Đức đã trợ duyên khai đàn tu tập quyển hạ - Bài 8 giúp con. Nhờ công đức của Pháp lục hòa mà sau một tuần tu tập, mắt con nhìn thấy rõ hoàn toàn, đầu không còn đau, lưỡi mềm ra, ăn uống sinh hoạt bình thường trở lại, con cảm nhận sự chuyển hóa lên đến 85%.

Khai-dan-tu-tap
Thành viên trong đạo tràng Trúc Minh Thủ Đức đến trợ duyên Phật tử Trảo Thị Mỹ Quanh khai đàn tu Bài 8
dao-trang-tro-duyen
Đạo tràng Trúc Minh Thủ Đức trợ duyên cúng thí thực tại nhà Phật tử

Con và gia đình vô cùng hạnh phúc, con thấy Pháp lục hòa vô cùng cao quý, Pháp Phật thật nhiệm màu. Từ sự việc trên, con và gia đình vô cùng kính tín Tam Bảo và tin sâu nhân quả, tin đại Tăng chùa Ba Vàng chân thật tu tập mang lại phước báu vô lượng cho chúng sinh, CLB Cúc Vàng tu Pháp lục hòa cao quý và vi diệu. Con thầm biết ơn sâu sắc nếu không được Sư Phụ cùng đại Tăng và Cô Chủ nhiệm hướng dẫn tu tập đúng Pháp, chân thật tu tập, chắc con không sống được tới ngày hôm nay.

Qua đây con xin gửi lời tri ân sâu sắc: 
Con xin thành kính tri ân Tam Bảo! 
Con xin thành kính tri ân Sư Phụ và Đại Tăng chùa Ba Vàng! 
Con xin thành kính tri ân Cô chủ nhiệm CLB Cúc Vàng! 
Con cũng xin tùy hỷ công đức của các Phật tử CLB Cúc Vàng chùa Ba Vàng nói chung, Đạo tràng Trúc Minh nói riêng và cảm ơn các bác sỹ, y tá của các bệnh viện đã khám chữa cho con.

Gia-dinh-chi-quanh-hanh-phuc
Chị Mỹ Quanh và gia đình cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi đã chuyển hóa được bệnh tật của mình

 

Qua chia sẻ của Phật tử Trảo Thị Mỹ Quanh, chúng ta có thể thấy việc tu tập kết hợp với sử dụng các phương pháp hỗ trợ mà Cô Phạm Thị Yến hướng dẫn đã giúp Phật tử chuyển hóa bệnh u não một cách nhiệm màu. Tùy hỷ các đạo hữu đã áp dụng lời Đức Phật dạy, tinh tấn tu tập và đã có được kết quả an lành ngay trong hiện tại. Đức Phật dạy: "Pháp của ta, đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại". 
Chúc các đạo hữu luôn tinh tấn thực hành lời Đức Phật dạy để có thật nhiều niềm hạnh phúc an lạc hơn nữa, cho tới ngày thành tựu Vô Thượng Bồ Đề.

=====

Từ nơi tâm nguyện Bồ đề chuyển tải Phật Pháp rộng khắp thế gian, từ sự tu tập của mình mà Tâm Chiếu Hoàn Quán thấy biết được các phương pháp hỗ trợ sức khỏe kết hợp với tu tập sám hối. Tâm Chiếu Hoàn Quán nguyện cho tất cả những ai áp dụng thực hành các phương pháp hỗ trợ chuyển hóa bệnh mà Tâm Chiếu Hoàn Quán hướng dẫn sẽ được chuyển hóa nghiệp bệnh trên thân, nếu chưa quy y Tam Bảo sẽ phát sinh duyên giác ngộ đời này đời sau được quy y Tam Bảo, nếu ai chưa phát tâm Bồ đề sẽ sớm phát tâm Bồ đề và tất cả đều được tinh tấn Bồ đề cầu Vô thượng đạo, làm lợi ích, hạnh phúc cho mình và cho chúng sinh.

Tâm Chiếu Hoàn Quán thỉnh đại chúng tuỳ duyên thực hành và chia sẻ cho mọi người dùng các phương pháp hỗ trợ sức khoẻ của Tâm Chiếu Hoàn Quán. 
Kính chúc đại chúng thân khoẻ, tâm an, giác ngộ chân lý!

Các bài nên xem:

9,832 lượt xem
28/08/2023

Bình luận (4)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. T
  T

  Từ thi thu

  05/06/2023

  Con gái con có khối u trong não và đã mổ 1 lần nhưng không hết được. Các bác sĩ bảo nó phát triển thì mình phải mổ để lấy, chứ không có cách nào cả. Nhìn con mà con xót quá! Con không biết phải làm sao mong được cô chủ nhiệm giúp đỡ ạ.
  Con tri ân công đức của Cô ạ.

  1. Ban quản trị

   14/06/2023

   Ban Quản trị trang Phạm Thị Yến xin chào bạn và xin trả lời bạn như sau:
   1. Về bệnh tật, Cô Phạm Thị Yến đã từng trả lời tại các đường link dưới đây, Ban Quản trị mời bạn tham khảo nhé!
   Cách tu tập chuyển hóa bệnh tật theo quan điểm Phật giáo
   2. Theo quan điểm đạo Phật, nghiệp thì có nặng nhẹ, nên tu sẽ chuyển được theo mong cầu hoặc có thể không được như mong cầu, vì thời gian tu mới được ít, nghiệp thì dày.
   Chùa Ba Vàng hướng dẫn cho Phật tử và nhân dân tu tập theo nhân quả để chuyển hóa được các nghiệp khổ.
   Về bệnh của bạn, nếu đã điều trị y học mà chưa khỏi hoặc gia đình muốn kết hợp điều trị y học với thực hành tâm linh để hỗ trợ cho điều trị y học, gia đình bạn có thể tu tập theo chương trình dưới đây:
   Chương trình 1: Tu tập cầu an
   Chương trình 2: Sau khi tu tập cầu an xong thì bạn tu theo chương trình cầu siêu hóa giải oán kết của chùa, gia đình kiên trì tu tập (có thể phải tu mấy lần 49 ngày) để có kết quả chuyển hóa.
   3. Câu chuyện chuyển hóa nghiệp bệnh ung thư nhờ tu tập Phật Pháp dưới đây là một trong rất nhiều câu chuyện chuyển nghiệp có thật tại chùa Ba Vàng. Xin mời bạn truy cập vào đường link dưới đây để tìm hiểu:
   3.1 Bệnh u não nguy hiểm được chuyển hóa bằng phương pháp uống nước lá bưởi và ăn củ ấu
   3.2 Chuyện thật khó tin: 2 khối u màng não, 3 tổn thương thứ phát biến mất nhờ vào "phương thuốc" lạ
   3.3 Ban Quản trị mời bạn tìm hiểu thêm về các câu chuyện chuyển nghiệp tại phần Câu Chuyện Chuyển Nghiệp trong chuyên mục Tâm Linh Nghi Lễ trên Website Cô Phạm Thị Yến.
   4. Hiện nay, tại trong nước và ngoài nước đã có hơn 450 đạo tràng đang sinh hoạt theo chùa Ba Vàng. Nếu bạn muốn đạo tràng trợ giúp, hướng dẫn tu tập Phật Pháp để được lợi ích, bạn có thể đăng ký theo 2 cách sau:
   - Cách 1: Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại của Ban Tiếp nhận Tín chủ để được hỗ trợ. Số điện thoại của Ban Tiếp nhận Tín chủ do Ban Liên lạc CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa phụ trách là: 0335012226.
   - Cách 2. Điền vào link: https://forms.gle/42L7RA6s3TwMykS17
   Ban Quản trị sẽ gửi thông tin của bạn tới đạo tràng thuộc chùa Ba Vàng gần bạn nhất. Bạn nhớ để ý tin nhắn điện thoại để đạo tràng liên lạc với bạn nhé. Nếu bạn cần đạo tràng giúp đỡ, hướng dẫn việc tu tập, bạn cứ nói chuyện với đạo tràng.
   Theo quy định, các đạo tràng thuộc chùa Ba Vàng, Phật tử chỉ giúp đỡ tu tập, không lấy tiền công hay bất cứ loại tiền nào cả. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại link:
   Thông báo về quy định tiếp nhận đóng góp, cúng dường của nhân dân, Phật tử tại chùa Ba Vàng
   Chúc bạn cùng gia đình luôn an lạc và hạnh phúc!

 2. N
  N

  Nguyen thi manh

  21/04/2023

  Mẹ con đang bị u não bên phải và các khối u lan rộng

  1. Ban quản trị

   21/04/2023

   Ban Quản trị trang Phạm Thị Yến xin chào bạn và xin gửi bạn thông tin sau:
   1. Bệnh là một trong bốn cái khổ của đời người: sinh - già - bệnh - chết nên chúng ta sống trên đời, ít nhiều ai cũng bị ốm đau, bệnh tật.
   Về bệnh tật, Cô Phạm Thị Yến đã trả lời về nguyên nhân và cách chuyển hóa chúng. Bạn có thể tìm hiểu trong đường link dưới đây:
   Cách tu tập chuyển hóa bệnh tật theo quan điểm Phật giáo
   2. Mong muốn an ổn, mong cầu hạnh phúc là điều tất yếu của tất cả chúng sinh. Cầu an là tâm mong cầu cho mình, cho gia đình được bình an. Nếu gia đình đang an ổn, thì tốt đẹp hơn lên. Nếu gia đình đang có sự bất an, thì sẽ được chuyển hóa, khiến dần dần an ổn.
   Chùa Ba Vàng hướng dẫn cho Phật tử và nhân dân tu tập theo nhân quả để chuyển hóa được các nghiệp khổ.
   Về bệnh của bạn, nếu đã điều trị y học mà chưa khỏi hoặc gia đình muốn kết hợp điều trị y học với thực hành tâm linh để hỗ trợ cho điều trị y học, gia đình bạn có thể tu tập theo chương trình dưới đây:
   - Chương trình 1: Tu tập cầu an 
   - Chương trình 2: Sau khi tu tập cầu an xong thì bạn tu theo Chương trình cầu siêu hóa giải oán kết của chùa, gia đình kiên trì tu tập (có thể phải tu mấy lần 49 ngày) chắc chắn sẽ có kết quả chuyển hóa.
   3. Câu chuyện chuyển hóa bệnh ung thư phổi nhờ tu tập Phật Pháp dưới đây là một trong rất nhiều câu chuyện chuyển nghiệp có thật tại chùa Ba Vàng. Xin mời bạn truy cập vào đường link dưới đây để tìm hiểu:
   3.1 Ung thư phổi di căn lên não: Sự chuyển hóa kỳ diệu nhờ nước hành tỏi và tu tập Phật Pháp
   3.2 Bạn có thể truy cập vào phần Chuyển hóa khổ đau trong chuyên mục Tâm linh nghi lễ trên Website Thầy Thích Trúc Thái Minh để tìm hiểu thêm về các câu chuyện chuyển nghiệp, bạn nhé!
   4. Hiện nay, tại trong và ngoài nước đã có hơn 450 đạo tràng đang sinh hoạt theo chùa Ba Vàng. Nếu bạn muốn đạo tràng giúp, hướng dẫn, bạn có thể đăng ký theo 2 cách sau:
   + Cách 1: Bạn liên hệ qua số điện thoại của Ban Tiếp nhận Tín chủ để được hỗ trợ. Số điện thoại của Ban Tiếp nhận Tín chủ do Ban Liên lạc CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa phụ trách là: 0335012226.
   + Cách 2. Điền vào link: https://forms.gle/42L7RA6s3TwMykS17
   Ban Quản trị sẽ gửi thông tin của bạn tới đạo tràng thuộc chùa Ba Vàng gần bạn nhất. Bạn nhớ để ý tin nhắn điện thoại để đạo tràng liên lạc với bạn nhé. Nếu bạn cần đạo tràng giúp đỡ, hướng dẫn việc tu tập, bạn cứ nói chuyện với đạo tràng.
   Theo quy định, các đạo tràng thuộc chùa Ba Vàng, Phật tử chỉ giúp đỡ tu tập, không lấy tiền công hay bất cứ loại tiền nào cả. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại link:
   Thông báo về quy định tiếp nhận đóng góp, cúng dường của nhân dân, Phật tử tại chùa Ba Vàng

   Chúc bạn cùng gia đình luôn an lạc và hạnh phúc!