Bệnh phụ khoa chuyển hóa vi diệu nhờ lá dâu và đinh lăng kết hợp tu tập Phật Pháp

Theo thống kê của một số tổ chức y tế, có tới 90% phụ nữ Việt mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Đây là một căn bệnh vô cùng nghiêm trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ.

Vậy làm cách nào để chuyển hoá được bệnh phụ khoa? Ngoài việc tuân thủ hướng dẫn của các chuyên gia y tế, kính mời quý đạo hữu tìm hiểu phương pháp hỗ trợ từ lá dâu mà Cô Phạm Thị Yến (Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán) thấy biết từ sự tu tập. Đây là phương pháp dễ làm, rẻ tiền mà hiệu quả, được nhiều người áp dụng thành công, có tác dụng trong việc hỗ trợ chuyển hóa bệnh phụ khoa, viêm âm đạo,…

Bệnh phụ khoa là gì?

Bệnh phụ khoa là tất cả các bệnh lý thuộc cơ quan sinh dục của người phụ nữ và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Đặc biệt đối với sức khỏe sinh sản với các biểu hiện như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung,…là căn bệnh rất khó chữa và dễ tái phát.

benh-phu-khoa-2-16353574603901307831366
Bệnh viêm phụ khoa ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người phụ nữ

Hướng dẫn sử dụng lá dâu chuyển hoá bệnh phụ khoa

1. Bệnh phụ khoa (ngứa, viêm vùng kín)

– Nguyên liệu:
+ Thân và lá cây dâu
+ Nước
+ Nồi đun

– Cách chế biến: Cho lá, thân cây dâu vào nước đun sôi (sôi 1 lúc thì tắt bếp).
– Cách sử dụng và bảo quản: Mỗi ngày ngâm phụ khoa 30 phút khi nước đang ấm. Có thể bảo quản trong tủ lạnh, hôm sau tiếp tục đun lại để ngâm.
– Chú ý
+ Có thể đun nước cho vào chai, bảo quản trong tủ lạnh để rửa vệ sinh hàng ngày.
+ Nếu có số lượng lớn lá, thân cây dâu; có thể phơi khô để bảo quản.

2. Bệnh viêm âm đạo nặng mãn tính

– Nguyên liệu:
+ Thân và lá của cây đinh lăng
+ Muối hạt
+ Nồi đun
+ Nước

chua-benh-viem-am-dao-1

– Cách chế biến: Nấu cả cây lẫn lá đinh lăng, đun đặc, cho vài hạt muối vào. Ngâm hàng ngày.
– Cách sử dụng: Ngâm ngày 2 lần. Nước ngâm xong lại đun sôi để lần sau ngâm tiếp, vài ngày mới thay nước.

3. Bệnh sa âm đạo, viêm bên trong, đi lại đau rát

– Ngâm nước cây dâu theo như hướng dẫn ở phần 1.
– Ra chợ mua tuỳ duyên (không được đặt hàng): Gân bò loại to về ninh, ăn từ 3 tháng trở lên. Có thể ninh với rau, củ. Nếu bệnh nặng quá thì phải đến cơ quan y tế cắt, sau khi cắt xong thì ăn ngay gân bò ninh.

gan-bo
Hình ảnh gân bò được dùng để ninh

Trường hợp chuyển hóa bệnh phụ khoa nhờ lá dâu

Trên trang Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày, Phật tử Nguyễn Thị Vinh (pháp danh Hạnh Dung) sinh hoạt tại đạo tràng Trúc Bảo Nam Phong chia sẻ: “Vào tháng 11 năm ngoái, mình bị ngứa vùng kín, sau đó đi lên Hà Nội khám, chụp, chiếu thì bác sĩ kết luận là viêm nấm âm đạo. Bác sĩ kê đơn thuốc cho mình về nhà uống nhưng khi uống hết thuốc là lại xảy ra hiện tượng ngứa như ban đầu”.
Lúc đó, vào thời điểm giáp Tết, Phật tử Vinh cũng không lên Hà Nội lấy thuốc nữa mà chỉ ra phòng khám tư mua thuốc, vừa uống vừa đặt. Tuy nhiên, vẫn không hết cảm giác trong người cứ lăn tăn ngứa. Phật tử Vinh lại gọi điện hỏi đạo tràng phó xin phương pháp của Cô Chủ nhiệm giúp hỗ trợ chuyển hóa viêm nấm phụ khoa và Phật tử đã được hướng dẫn dùng lá dâu tằm đun sôi, để nước ấm ngâm phụ khoa vào đó ngày 2 lần.

chuyen-nghiep-phu-khoa
Chia sẻ của Phật tử trên nhóm Cảm Nhận Hạnh Phúc Mỗi Ngày

Phật tử vui mừng chia sẻ: “Thật là vi diệu! Lần đầu tiên thực hành, mình đã có cảm giác rất thoải mái, dễ chịu, không còn cái cảm giác ngứa ngáy lăn tăn nữa. Thật sự rất hạnh phúc khi sử dụng phương pháp hỗ trợ chuyển hóa của Cô! Không mất đồng tiền nào, mà bị lại chuyển hóa được bệnh như vậy”.

Qua chia sẻ của Phật tử, chúng ta thấy rằng phương pháp dùng lá dâu đun sôi mà Cô Phạm Thị Yến thấy biết từ sự tu tập có hiệu quả rõ rệt đối với bệnh phụ khoa.
Mong rằng, qua bài viết này, ngoài việc tuân thủ theo phác đồ điều trị của các chuyên gia y tế, quý đạo hữu sẽ có thêm phương pháp hỗ trợ để chuyển hóa hiện tượng bệnh phụ khoa và hiểu về nghiệp báo, nhân quả qua việc tu tập; từ đó chữa trị hiện tượng này tận gốc và hiệu quả.
=====
Từ nơi tâm nguyện Bồ đề chuyển tải Phật Pháp rộng khắp thế gian, từ sự tu tập của mình mà Tâm Chiếu Hoàn Quán thấy biết được các phương pháp hỗ trợ sức khỏe kết hợp với tu tập sám hối. Tâm Chiếu Hoàn Quán nguyện cho tất cả những ai áp dụng thực hành các phương pháp hỗ trợ chuyển hóa bệnh mà Tâm Chiếu Hoàn Quán hướng dẫn sẽ được chuyển hóa nghiệp bệnh trên thân, nếu chưa quy y Tam Bảo sẽ phát sinh duyên giác ngộ đời này đời sau được quy y Tam Bảo, nếu ai chưa phát tâm Bồ đề sẽ sớm phát tâm Bồ đề và tất cả đều được tinh tấn Bồ đề cầu Vô thượng đạo, làm lợi ích, hạnh phúc cho mình và cho chúng sinh.

Tâm Chiếu Hoàn Quán thỉnh đại chúng tuỳ duyên thực hành và chia sẻ cho mọi người dùng các phương pháp hỗ trợ sức khoẻ của Tâm Chiếu Hoàn Quán.
Kính chúc đại chúng thân khoẻ, tâm an, giác ngộ chân lý!

Các bài nên xem
5,607 lượt xem
25/04/2023

Bình luận (2)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. N
  N

  Ninh Thị Minh

  07/08/2023

  Cô ơi!
  Cô cho con hỏi với ạ. Con thường bị nấm âm đạo tái đi tái lại nhiều lần, giờ con mang thai con lại bị, con có thể dùng bài thuốc này khi mang thai được không ạ?
  Con xin thành kính tri ân công đức Cô ạ.

 2. Đặng Thị Hương Vân

  10/10/2022

  Con xin thành kính tri ân trên công đức của cô chủ nhiệm 🙏🙏🙏🙏