Bệnh ngứa ngoài da chuyển hóa vi diệu nhờ lá mẫu đơn kết hợp tu tập

Theo các chuyên gia da liễu, bệnh ngứa ngoài da tuy không trực tiếp đe dọa đến tính mạng người bệnh nhưng nếu không điều trị sớm và để tình trạng này kéo dài có thể khiến người bệnh đối mặt với những tác hại vô cùng nguy hiểm và kéo theo những biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng nhất định đến tâm lý, sức khỏe và vẻ đẹp của làn da như gây viêm nhiễm, để lại sẹo,…

Vậy làm cách nào để chuyển hoá được bệnh ngứa ngoài da? Ngoài việc sử dụng thuốc để điều trị bệnh theo chỉ dẫn của bác sĩ, người bệnh có thể tìm hiểu phương pháp hỗ trợ từ lá mẫu đơn mà Cô Phạm Thị Yến (Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán) thấy biết từ sự tu tập qua bài viết dưới đây. Đây là phương pháp có tác dụng rất tốt, nguyên liệu thiên nhiên dễ tìm kiếm và đặc biệt an toàn.

Bệnh ngứa ngoài da là gì?

Bệnh ngứa da là tình trạng da có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu diễn ra với tần suất thường xuyên và có thể kéo dài liên tục. Một số trường hợp còn kèm theo nổi mẩn đỏ hoặc nổi mụn nước trên da.


benh-ngua-ngoai-da

Bệnh ngứa ngoài da có biểu hiện ngứa ngáy khó chịu diễn ra liên tục (ảnh minh họa)

Hướng dẫn sử dụng phương pháp hỗ trợ từ lá mẫu đơn để chuyển hóa bệnh ngứa ngoài da

1. Nguyên liệu

– Một nắm lá mẫu đơn
– Nước ấm
– Khăn mặt
– Chày, cối hoặc máy xay

cam-nhan-hanh-phuc-1
Nguyên liệu cần có

2. Cách chế biến và sử dụng

– Rửa lá thật sạch.
– Lấy lá mẫu đơn cho vào cối giã/máy xay nát, cho thêm chút nước ấm.
– Cho trực tiếp phần lá đã giã vào khăn mặt để chà xát vào phần bị ngứa.
– Nếu khăn mặt bị khô, tiếp tục thấm nước lá mẫu đơn rồi tiếp tục chà xát lên phần bị ngứa.

Lưu ý: Áp dụng phương pháp đến khi hết hẳn hiện tượng bị ngứa. Có thể dùng lá chà xát trực tiếp lên phần ngứa nhưng có thể bị rát. Đặc biệt, đối với trẻ em thì nên sử dụng lá giã.

Trường hợp chuyển hóa bệnh ngứa ngoài da nhờ lá mẫu đơn

Trên trang Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày, Phật tử Nguyễn Thị Hường (Pháp danh Hoa Đức) sinh hoạt tại nhóm Chùa Thiên Lai – CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa chùa Ba Vàng chia sẻ câu chuyện chuyển hóa bệnh ngứa ngoài da dai dẳng của mình:

“Bỗng nhiên mình xuất hiện những cơn ngứa râm ran từ cổ xuống đến 2 đùi trong cả một tuần, khiến mình rất khó chịu. Cơn ngứa xuất hiện nhiều nhất về đêm, khiến mình gãi sứt da và bị đau rát. Nghe mọi người nói khu vực này nhiều cây sơn táu nên mình băn khoăn nghĩ có thể do mình nhiễm nhựa sơn nên bị ngứa.
Theo kinh nghiệm mọi người mách, mình nhờ người xin lá khế, giã ra rồi chấm lên người, nấu nước tắm nhưng vẫn không hết; mà trái lại, cơn ngứa còn lan rộng ra chỗ khác”.
Trong khi thực hành dùng lá khế, Phật tử Nguyễn Thị Hường đã bạch Phật sám hối các vong linh đang tác động trên hiện tượng bệnh và hồi hướng cho các vong linh mà vẫn không hết, chỉ giảm được phần nào.
Suốt một tuần dai dẳng như vậy, Phật tử Hường chợt nghĩ, hay do mình lại phạm vào việc gì đó nên mắc nghiệp chăng? Phật tử liền đăng ký bạch lên Cô Chủ nhiệm Phạm Thị Yến xin phương pháp hỗ trợ chuyển hóa bệnh ngứa ngoài da. Rất may mắn, Phật tử đã được Cô hướng dẫn sử dụng phương pháp rất đơn giản, dễ kiếm được ngay tại nơi ở của mình như sau:
Dùng lá mẫu đơn vò ra rồi chà xát vào chỗ ngứa. Đồng thời trong tâm luôn phát nguyện một lòng nương tựa vào Tam Bảo, vào Sư Phụ, đại Tăng và Cô Chủ nhiệm.

phat-tu-chuyen-hoa-nghiep-ngua-ngoai-da
Phật tử Nguyễn Thị Hường hoan hỷ khi được thực hành phương pháp hỗ trợ chuyển hoá ngứa ngoài da từ lá mẫu đơn

Phật tử khởi tâm tri ân Phật, tri ân Sư Phụ và đại Tăng chùa Ba Vàng cùng Cô Chủ nhiệm; đồng thời thực hành phương pháp hỗ trợ chuyển hoá mà Cô Chủ nhiệm hướng dẫn, thỉnh mời các chúng vong linh đang tác động về đàn chẩn tế chùa Ba Vàng ngày 15/3/Nhâm Dần.
Thật bất ngờ! Các hiện tượng ngứa ngáy đã giảm dần từ lần đầu sử dụng lá mẫu đơn. Đến lần sử dụng thứ 2, những cơn ngứa khỏi hoàn toàn.
Phật tử hạnh phúc chia sẻ: “Mình cảm nhận được rõ ràng sự nhiệm màu của Phật Pháp, công năng to lớn của trai đàn chẩn tế khi chỉ mới sử dụng phương pháp hỗ trợ chuyển hóa và nhất tâm tri ân, bạch thỉnh thôi mà đã thấy được lợi ích ngay.
Qua đây, mình xin thành kính tri ân Tam Bảo, tri ân ân đức trên Sư Phụ và đại Tăng chùa Ba Vàng cùng Cô Phạm Thị Yến. Nhờ có Cô mà các Phật tử có những phương pháp hỗ trợ chuyển hóa bệnh trên thân kết hợp tu tập Phật Pháp vô cùng hữu hiệu.”

cam-nhan-hanh-phuc-1
Bài chia sẻ của Phật tử trên nhóm Cảm Nhận Hạnh Phúc Mỗi Ngày

Qua chia sẻ của Phật tử Nguyễn Thị Hường, chúng ta thấy rằng, phương pháp dùng lá mẫu đơn mà Cô Phạm Thị Yến thấy biết từ sự tu tập có hiệu quả chuyển hóa bệnh ngứa ngoài da rõ rệt.
Mong rằng, qua bài viết này, ngoài việc tuân thủ theo phác đồ điều trị của các chuyên gia y tế, quý đạo hữu có thêm phương pháp hỗ trợ để chuyển hóa hiện tượng ngứa ngoài da và hiểu về nghiệp báo, nhân quả qua việc tu tập, từ đó chuyển hóa hiện tượng này tận gốc và hiệu quả.

=====

Từ nơi tâm nguyện Bồ đề chuyển tải Phật Pháp rộng khắp thế gian, từ sự tu tập của mình mà Tâm Chiếu Hoàn Quán thấy biết được các phương pháp hỗ trợ sức khỏe kết hợp với tu tập sám hối. Tâm Chiếu Hoàn Quán nguyện cho tất cả những ai áp dụng thực hành các phương pháp hỗ trợ chuyển hóa bệnh mà Tâm Chiếu Hoàn Quán hướng dẫn sẽ được chuyển hóa nghiệp bệnh trên thân, nếu chưa quy y Tam Bảo sẽ phát sinh duyên giác ngộ đời này đời sau được quy y Tam Bảo, nếu ai chưa phát tâm Bồ đề sẽ sớm phát tâm Bồ đề và tất cả đều được tinh tấn Bồ đề cầu Vô thượng đạo, làm lợi ích, hạnh phúc cho mình và cho chúng sinh.
Tâm Chiếu Hoàn Quán thỉnh đại chúng tuỳ duyên thực hành và chia sẻ cho mọi người dùng các phương pháp hỗ trợ sức khoẻ của Tâm Chiếu Hoàn Quán.
Kính chúc đại chúng thân khoẻ, tâm an, giác ngộ chân lý!

Các bài nên xem:

1,346 lượt xem
25/05/2022

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ