Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Bảo vệ trẻ em khỏi xâm hại tình dục

Trong những năm gần đây, tình trạng xâm hại tình dục trẻ em có xu hướng gia tăng. Đó là hành vi không chỉ gây ra cho các em nỗi đau về thể xác mà còn để lại những sang chấn lâu dài và hết sức nặng nề. Vậy nhân quả của việc xâm hại trẻ em như thế nào? Và chúng ta phải làm gì để bảo vệ trẻ em khỏi thực trạng đó?


Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp thường kỳ ngày 20/3 năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
Cháu chào cô, cháu chưa phải là người theo Đạo Phật.
Nhưng khi cháu nghe bài giảng của cô hôm trước trên Facebook, thì cháu cũng xin mạo muội hỏi cô về việc của cháu.

Cháu với chồng cháu ở với nhau, cháu biết, chồng cháu rất tham dâm dục, thế mà bây giờ cháu lại sinh ra con gái, mà hiện tượng xã hội gần đây thấy rất nhiều trường hợp cha “ngủ” với con, cháu cảm thấy rất lo lắng, hoang mang và chất chứa ở trong lòng cháu không biết cách giải toả và giải quyết thế nào?

Cháu xin cô cho cháu một lời khuyên.


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Các bài nên xem: 

167 lượt xem
13/05/2017

Bình luận (0)

Bình luận của bạn