Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Ban cán sự đạo tràng thực hành lục hòa như thế nào để được lợi ích?

Trong tất cả tổ chức, đoàn thể, ban lãnh đạo là người dẫn đầu, mang tính chất quyết định và có ảnh hưởng lớn tới tổ chức, đoàn thể đó. Vậy nên, họ phải là những người gương mẫu trong việc thực hành các quy định của tổ chức để cấp dưới noi theo. Cũng vậy, trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, ban cán sự các đạo tràng phải là người gương mẫu, thực hành nghiêm túc sáu pháp hòa kính để dẫn dắt đạo tràng phát triển và sách tấn các Phật tử cùng thực hành. Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến chia sẻ: “Chúng ta phải đưa ra một bộ máy vận hành lục hòa, và các đạo tràng trưởng phải là người thông suốt được bộ máy đó để thực hành trong các phận sự sao cho chúng ta sinh ra các công đức tối thượng nhất”.

>>> Cách ứng xử giữa đạo tràng trưởng và ban cán sự để đạo tràng hòa hợp
Vậy, các Phật tử trong ban cán sự đạo tràng nên áp dụng thực hành pháp lục hòa như thế nào để đạo tràng được phát triển và nhiều lợi ích nhất?
Video trên đây là những lời sách tấn của Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) trong buổi chia sẻ với ban cán sự các đạo tràng thuộc CLB Cúc Vàng về vấn đề này.

Các bài nên xem: 

105 lượt xem
20/06/2021

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục