Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Bài học từ tâm sự của cô gái yêu phải kẻ bội bạc, phụ tình

Trong tình yêu, không phải ai cũng may mắn gặp được một người tốt, chung thủy và yêu thương mình. Nhất là con gái, khi xảy ra những biến cố tình cảm, họ sẽ chịu đau khổ rất nhiều. Bởi vậy, họ rất dè dặt, cẩn thận trong chuyện tình cảm. Nhưng cuộc đời này, khó ai tránh được cái duyên, cái nợ. Đó cũng chính là tâm sự của một bạn nữ khi yêu phải một kẻ bội bạc, lừa gạt, dối trá. Quả thật, nếu ai rơi vào hoàn cảnh của bạn nữ này thì thật khó để vượt qua.
Lắng nghe những tâm sự ấy, Cô Phạm Thị Yến đã có những lời chia sẻ và hướng dẫn bạn cách vượt qua. Đồng thời, Cô cũng đã giải thích vấn đề qua góc nhìn nhân quả của đạo Phật.
Mong rằng, sau khi theo dõi lời tâm sự và những chia sẻ của Cô Phạm Thị Yến trong video trên đây, quý Phật tử và các bạn có thể hiểu rõ hơn về chuyện tình cảm để tránh gặp phải những trường hợp đó và biết cách vượt qua đau khổ trong tình cảm.

Các bài nên xem:

13 lượt xem
24/10/2020

Bình luận

Bình luận của bạn