Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

100 triệu đồng gồm thực phẩm, nhu yếu phẩm được trao tặng đến các у, bác sỹ đang điều trị tại Bệnh viện Dã Chiến số 13

Cuộc chiến phòng, chống, dập tắt dịch bệnh tại các tỉnh miền Nam vẫn đã và đang trải qua những giai đoạn cam go. Trong đó, các y, bác sỹ, nhân viên y tế trên tuyến đầu là lực lượng đang ngày đêm nỗ lực chung sức chống lại dịch bệnh, giành lại sự sống cho các bệnh nhân.

Thấu hiểu được hoàn cảnh đó, ngày 13/8/Tân Sửu (tức 19/9/2021), các Phật tử tại TP.Hồ Chí Minh đã đại diện cho Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa trao tặng những phần quà hỗ trợ tới các y, bác sỹ, nhân viên у tế tại Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh СОVІD-19 – Вệnh viện Việt Đức và Вệnh viện Dã Chiến số 13 (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh).

Sáng ngày 13/8/Tân Sửu (tức 19/9/2021), các Phật tử đã có mặt tại Вệnн viện Dã снiến số 13 để trao các phần quà là nhu yếu phẩm, thực phẩm đến các y, вáс sĩ, nhân viên у тế đang công tác tại đây.

Các Phật tử đã có mặt tại Bệnh viện Dã Chiến số 13 để trao các phần quà là nhu yếu phẩm, thực phẩm đến các y, bác sỹ, nhân viên у тế đang công tác tại đây

Những phần quà được trao tặng bao gồm thực phẩm và các nhu yếu phẩm cần thiết như mì tôm, cháo, sữa, bánh,… với tổng giá trị 100 triệu đồng. Với những phần quà này, các Phật tử mong rằng các y, bác sỹ, nhân viên y tế tại nơi đây sẽ có đầy đủ sức khỏe để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ khống chế, dập tắt dịch bệnh.

Đại diện Phật tử trong Câu lạc bộ Cúc Vàng tại TP.Hồ Chí Minh đã đại diện trao các phần nhu yếu phẩm, thực phẩm tới các y, вáс sĩ, nhân viên у тế tại Вệnн viện Việt Đức - Вệnн viện Dã снiến số 13.

Đại diện Phật tử trong Câu lạc bộ Cúc Vàng tại TP.Hồ Chí Minh đã đại diện trao các phần nhu yếu phẩm

Nhưng phần mì tôm, nước, sữa,... do các Phật tử chuẩn bị đã được chuyển tới Вệnн viện Dã снiến số 13.

Nhưng phần mì tôm, nước, sữa,… do các Phật tử chuẩn bị đã được chuyển tới Вệnн viện Dã Chiến số 13

Các bài nên xem:

67 lượt xem
20/09/2021

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục