Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

01 ngày trước Khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng lần 1 – 2020: Tất cả đã sẵn sàng!

Trong kinh Đức Phật dạy: “Người cận sự nam hay nữ phải biết chia vui, chung khổ với Tỳ kheo”. Ứng dụng những lời dạy đó, Cô Phạm Thị Yến đã sách tấn các Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa: “Chư Tăng có hai niềm vui, đó chính là niềm vui thiền định và niềm vui độ sinh. Cho nên, các Phật tử phải tinh tấn làm phận sự, trợ duyên cho chư Tăng có thời gian tu tập các Pháp thiền định, làm lợi ích cho chúng sinh”. Và Khóa tu mùa hè 2020 chính là thời gian để chư Tăng mang giáo lý Phật Pháp đến với giới trẻ – Những mầm non tương lai đất nước, giúp các em có thêm kiến thức trong cuộc sống.

>>> Tinh tấn trong các duyên làm phận sự được lợi ích gì?

Hiểu được bổn phận của người cư sĩ tại gia, ngày 04/6/Canh Tý (tức 24/7/2020) – 01 ngày trước Khóa tu mùa hè 2020, các Phật tử vẫn đang cố gắng hết mình để hoàn thành mọi công tác còn lại để chào đón các bạn trẻ về chùa tham gia khóa học hè.

Mọi thứ gần như đã hoàn tất trước ngày diễn ra Khóa tu mùa hè

Mọi thứ gần như đã hoàn tất trước ngày diễn ra Khóa tu mùa hè

Standee được đặt tại cổng Tam Quan - Nơi các bạn khóa sinh ghi danh tham gia Khóa tu mùa hè lần 1 - 2020

Standee được đặt tại cổng Tam Quan – Nơi các bạn khóa sinh ghi danh tham gia Khóa tu mùa hè lần 1 – 2020

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho khóa học hè tại các ban đã gần như hoàn tất. Ban đời sống đã hoàn thành công tác dọn dẹp, chuẩn bị nơi ngủ nghỉ và các vật dụng sinh hoạt cần thiết cho các bạn khóa sinh. Ban trang phục chọn lọc, giặt giũ và là những bộ trang phục cho các tiết mục thi tài năng sắp tới của các bạn. Ban ẩm thực hoàn tất thực đơn trong 7 ngày và chuẩn bị trước những vật thực đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của các bữa ăn… Tất cả các ban đã sẵn sàng để chào đón các bạn trở về chùa trải nghiệm Khóa tu mùa hè.

Ban trang phục đã chuẩn bị những bộ trang phục cho các tiết mục thi tài năng sắp tới của các bạn

Ban trang phục đã chuẩn bị những bộ trang phục cho các tiết mục thi tài năng sắp tới của các bạn

Cơ sở vật chất đã được hoàn thiện chào đón các bạn khóa sinh trở về “Nhà” Cơ sở vật chất đã được hoàn thiện chào đón các bạn khóa sinh trở về “Nhà”

Cơ sở vật chất đã được hoàn thiện chào đón các bạn khóa sinh trở về “Nhà” 

Tất cả các ban đã sẵn sàng chào đón các bạn khóa sinh về tham gia Khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng

Tất cả các Ban đã sẵn sàng chào đón các bạn khóa sinh về tham gia Khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng

Mong rằng, các bạn trẻ sẽ có những ngày hè vui vẻ, khỏe mạnh và có thêm nhiều kiến thức mới để làm lợi ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Các bài nên xem:

170 lượt xem
24/07/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục